1. >

Hiệp hội các nhà sản xuất đồ chơi thế giới muốn đầu tư tại Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN hiện Hiệp hội các nhà sản xuất đồ chơi thế giới đang có kế hoạch chuyển các nhà máy sản xuất từ Indonesia sang Việt Nam

Hiệp hội các nhà sản xuất đồ chơi thế giới muốn đầu tư tại Việt Nam

Công ty Bullyland lên kế hoạch xây dựng cơ sở sản xuất đồ chơi tại Tp. Hồ Chí Minh. Ảnh(minh họa): www.grekomania.com

Ngày 1/3, Phó Chủ tịch UBND Tp. Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm đã có buổi làm việc với ông Arthur Ruland, Tổng Giám đốc Công ty sản xuất đồ chơi Bullyland, đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất đồ chơi thế giới, đến tìm hiểu môi trường và cơ hội hợp tác đầu tư tại Tp. Hồ Chí Minh.

Qua tìm hiểu, ông Arthur Ruland đánh giá cao môi trường hợp tác đầu tư tại Tp. Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng phát triển, mang đến những lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư. Trong chuyến làm việc này, Công ty Bullyland mong muốn tìm hiểu môi trường đầu tư, kinh doanh để xây dựng cơ sở sản xuất đồ chơi tại Tp. Hồ Chí Minh.

Hi vọng chính quyền thành phố tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xúc tiến triển khai kế hoạch của công ty trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, ông Arthur Ruland cho biết thêm, hiện Hiệp hội các nhà sản xuất đồ chơi thế giới đang có kế hoạch chuyển các nhà máy sản xuất từ Indonesia sang Việt Nam. Với vai trò của mình, ông sẽ tiếp tục mời gọi, kết nối nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam để tìm hiểu thực tế môi trường đầu tư tại đây.

Hoan nghênh kế hoạch của Công ty Bullyland trong việc xây dựng cơ sở sản xuất đồ chơi tại Tp. Hồ Chí Minh, ông Lê Thanh Liêm cho biết, với số dân khoảng 10 triệu người của thành phố hiện nay, trong đó có khoảng 1,4 triệu trẻ em, thì nhu cầu về đồ chơi cho trẻ em là rất lớn.

Trong kế hoạch phát triển về các sản phẩm giải trí cho trẻ em, Tp. Hồ Chí Minh luôn chú trọng chào đón các nhà sản xuất đồ chơi trẻ em có trình độ công nghệ cao, tạo ra những sản phẩm đồ chơi an toàn, mang tính giáo dục, kích thích trí tuệ và khả năng sáng tạo cho trẻ em, góp phần phát triển sân chơi lành mạnh cho trẻ em thành phố.

Theo ông Lê Thanh Liêm, những kế hoạch của Công ty Bullyland là rất phù hợp với việc phát triển của thành phố. Hi vọng với vai trò của mình trong Hiệp hội các nhà sản xuất đồ chơi thế giới, ông Arthur Ruland sẽ giới thiệu thêm nhiều doanh nghiệp khác đến đầu tư tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Công ty Bullyland được thành lập 1973 tại miền nam nước Đức, chuyên sản xuất đổ chơi trẻ em chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm chính là mô hình các loài động vật, xe hơi, các nhân vật hoạt hình... theo hướng giáo dục, kích thích tư duy cho trẻ em./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại 1 số chợ đầu mối trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, cơ quan quản lý nhà nước đã có dấu hiệu buông lỏng quản lý dẫn tới việc các ban quản lý chợ tự tung tự tác, đặt ra nhiều khoản thu vô lý mà không có hóa đơn chứng từ gây khó khăn, phiền nhiễu cho tiểu thương.

ncif