Hòa Phát ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi phòng chống dịch COVID-19
Ngày 7/8, Tập đoàn Hòa Phát đã trao tặng 6 tỷ đồng tới thành phố Đà Nẵng và các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, mỗi địa phương 2 tỷ đồng để phòng chống dịch COVID-19.
Tập đoàn Hòa Phát tin tưởng, với sự quyết liệt của Chính phủ, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 quốc gia, các cấp ngành địa phương và cả cộng đồng, đại dịch COVID-19 sẽ sớm được đẩy lùi, tạo điều kiện cho Việt Nam đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội.
Trong đợt dịch COVID-19 bùng phát hồi đầu năm 2020, Tập đoàn Hòa Phát cũng đã hỗ trợ 2 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (cơ sở 1) và 3 tỷ cho Quỹ phòng chống dịch COVID-19 do Bộ Y tế tiếp nhận và quản lý.
Bên cạnh đó, các Công ty thành viên của Tập đoàn đã ủng hộ nhiều vật phẩm như: khẩu trang, dung dịch sát khuẩn… cho các địa phương như Quảng Ngãi, Thái Bình, Hải Dương, Phú Thọ, Bắc Giang.
Mới đây nhất, Công ty CP Phát triển chăn nuôi Hòa Phát đã ủng hộ huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình 2.000 chai dung dịch sát khuẩn, 500 kg Cloramin B khử trùng diệt khuẩn với tổng giá trị khoảng 160 triệu đồng.
Tập đoàn Hòa Phát luôn tuân thủ, thực hiện triệt để các biện pháp phòng dịch đầy đủ theo hướng dẫn của Bộ Y tế. như bắt buộc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, thường xuyên sát khuẩn tay, rửa tay, phun khử trùng khu vực làm việc, đảm bảo khoảng cách, lắp vách ngăn ăn ca, hạn chế các cuộc họp không cần thiết…
Ngoài ra, Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất còn chủ động rà soát các cán bộ công nhân viên thường trú tại các địa phương có người mắc COVID-19, chuẩn bị sẵn sàng phương án tổ chức sinh hoạt tại khuôn viên công ty cho các cán bộ công nhân viên trong trường hợp cần thiết để tránh lây nhiễm trong cộng đồng.
Chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại các nhà máy, dự án của Tập đoàn khi sang làm việc đều phải cách ly đủ 14 ngày, thực hiện các xét nghiệm theo quy định để đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe chung của người lao động cũng như cộng đồng xung quanh./.
- Từ khóa :
- hòa phát
- covid-19
- đà nẵng
- quảng nam
- quảng ngãi
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Lượng thép xuất khẩu của Hòa Phát tăng gần gấp 2 lần
14:18' - 03/08/2020
Sản lượng thép xuất khẩu là 53.500 tấn, gấp gần 2 lần so với cùng kỳ.
-
Chuyển động DN
Hòa Phát lãi hơn 2.700 tỷ đồng trong quý II
17:11' - 24/07/2020
Thông tin từ Tập đoàn Hòa Phát cho biết, quý II/2020, Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát (HPG) ghi nhận kết quả kinh doanh khả quan.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Bộ Công Thương triển khai chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tiết kiệm điện
17:37'
Một trong những trọng tâm của Kế hoạch là thúc đẩy phát triển điện mặt trời mái nhà tự sản, tự tiêu thụ tại cơ quan công sở, cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và hộ gia đình.
-
Doanh nghiệp
EVNNPC tôn vinh lao động tiêu biểu, lan tỏa đổi mới sáng tạo
16:29'
EVNNPC vừa tổ chức tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu, lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo và khát vọng cống hiến trong toàn Tổng công ty.
-
Doanh nghiệp
Đề xuất đầu tư 3 dự án điện mặt trời nổi tại Lâm Đồng
13:50'
Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đang đề xuất đầu tư 3 dự án điện mặt trời nổi trên hồ thủy điện tại tỉnh Lâm Đồng với tổng công suất gần 270 MW, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 4.400 tỷ đồng.
-
Doanh nghiệp
Từ 20/5, Petrolimex dừng bán RON95 chuyển sang xăng sinh học E10
13:18'
Tập đoàn Xăng Dầu Việt Nam (Petrolimex) sẽ dừng bán xăng khoáng RON95 để chuyển sang kinh doanh xăng sinh học E10 trong toàn bộ hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex kể từ ngày 20/5 tới đây.
-
Doanh nghiệp
SCG 5 năm liên tiếp được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng
12:22'
Tập đoàn SCG tiếp tục được xướng tên trong Top 10 Doanh nghiệp FDI tiêu biểu – Doanh nghiệp tiên phong thực thi ESG ở Giải thưởng Rồng Vàng lần 25, đánh dấu năm thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng này.
-
Doanh nghiệp
Gần 1.000 Cửa hàng xăng dầu PVOIL đã sẵn sàng kinh doanh xăng E10
11:41'
PVOIL sẽ chính thức triển khai kinh doanh xăng sinh học E10 tại gần 1.000 cửa hàng xăng dầu trên cả nước từ ngày 15/5 tới đây.
-
Doanh nghiệp
EVNHANOI đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại hóa lưới điện
20:58' - 13/05/2026
Ngày 13/5, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) tổ chức hội nghị trao đổi, ứng dụng các giải pháp công nghệ mới trong hiện đại hóa lưới điện và dịch vụ khách hàng.
-
Doanh nghiệp
TikTok Shop tung gói hỗ trợ 100 tỷ đồng thúc đẩy hàng Việt và kinh tế địa phương
19:58' - 13/05/2026
TikTok Shop cho biết, năm 2025 có hơn 200.000 sản phẩm OCOP Việt Nam được định danh trên nền tảng, đồng thời công bố gói hỗ trợ 100 tỷ đồng dành riêng cho hàng Việt trong 6 tháng cuối năm 2026.
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp ngành điều chật vật trước áp lực giá nguyên liệu tăng
14:37' - 13/05/2026
Từ đầu vụ điều năm 2026 đến nay, giá hạt điều nguyên liệu liên tục tăng mạnh đã mang lại niềm vui cho nhiều nông hộ trồng điều khi giá bán được cải thiện đáng kể.

Tập đoàn Hòa Phát đã trao tặng 6 tỷ đồng tới Thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, mỗi địa phương 2 tỷ đồng để phòng chống dịch COVID-19. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN