1. >

Hoàn tiền 50% khi đi Grab và Uber với thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa

Facebook Share

BNEWS.VN Với ưu đãi từ Travel JOY+ tháng 11, chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa ngoài các mã giảm giá hàng tuần, còn được hoàn tiền 50%, tối đa lên tới 1 triệu đồng khi di chuyển bằng Grab và Uber.

Hoàn tiền 50% khi đi Grab và Uber với thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa


Hoàn tiền 50% khi đi Grab và Uber với thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa

Từ ngày 16 – 30/11, khi di chuyển bằng Grab và Uber, các chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa sẽ được hoàn tiền 50%. Tổng giá trị hoàn tối đa cho mỗi khách hàng trong suốt quá trình chương trình là 1.000.000 đồng.

Chương trình được áp dụng đồng thời với các khuyến mại khác và không giới hạn số lần sử dụng dịch vụ của Grab và Uber.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi ưu đãi Travel JOY+ hàng tháng Maritime Bank muốn dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa với mức hoàn tiền khủng, lên tới hàng triệu đồng mỗi tháng.

Trước đó, nhiều chương trình Travel JOY+ cực “hot” Maritime Bank đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng như: chương trình hoàn tiền 2 triệu đồng khi đặt vé máy bay tại Gotadi (tháng 8/2017), hoàn tiền 2 triệu đồng khi đặt phòng tại Agoda (tháng 9/2017), hoàn 5 triệu đồng khi đặt tour và vé máy bay tại Vietravel cùng Gotadi (tháng 10/2017)…

Riêng trong tháng 11, bằng ưu đãi hoàn tiền lên tới 1 triệu đồng, Travel JOY+ của Maritime Bank mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, thoải mái nhất và tiện ích nhất dành cho khách hàng khi di chuyển bằng Grab/Uber.

Cũng tại thời điểm này, các chủ thẻ Maritime Bank còn có cơ hội được: Giảm giá lên đến 1,5 triệu đồng khi đặt tour du lịch tại TST Tourist, giảm tới 10 USD khi mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay Song Song Kim, giảm tới 12% khi đặt phòng khách sạn và vé máy bay trên Traveloka…

>>> Nhiều chương trình tour khuyến mãi dịp Tết 2018

>>> Hoàn tiền lên tới 30% giá trị thanh toán khi mua sắm tại Adayroi và Lazada

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Muốn tăng lương cho công chức thì phải tinh giản biên chế để bộ máy bớt cồng kềnh và hoạt động hiệu quả hơn. Thực tế cho thấy, nói thì đơn giản nhưng khi triển khai tại địa phương trong thời gian qua lại không hề dễ dàng.

ncif