Hoàng gia Anh có thêm thành viên mới
Theo thông báo mới nhất của Cung điện Buckingham trước đó, Hoàng tử Harry luôn túc trực bên cạnh vợ mình trong thời gian Nữ công tước chuẩn bị vượt cạn.
Đây là "trái ngọt" đầu tiên trong cuộc sống hôn nhân của Hoàng tử Harry, cháu trai của Nữ hoàng Anh Elizabeth, với cựu nữ diễn viên Meghan sau lễ cưới Hoàng gia linh đình vào tháng 5/2018. Với dòng tộc hoàng gia Anh, đây sẽ là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Elizabeth.
Tuy nhiên, tước vị của bé trai này sẽ chờ Nữ hoàng Elizabeth ban tặng theo hình thức chính thống, chứ không phải tự động công nhận.
Theo truyền thống Hoàng gia Anh từ năm 1837, tin vui sẽ được thể hiện trên một khung vàng lộng lẫy đặt ở sân trước của Cung điện Buckingham./.
Tin liên quan
-
Đời sống
Hoàng gia Anh sắp chào đón thành viên mới
16:24' - 15/10/2018
Điện Kensington thông báo vợ chồng Công tước xứ Sussex sẽ chào đón thành viên mới vào mùa Xuân năm 2019. Em bé sắp chào đời sẽ xếp thứ 7 trong danh sách kế vị ngai vàng Anh.
-
Đời sống
Đám cưới Hoàng gia Anh đặc biệt thu hút trên Twitter
17:31' - 20/05/2018
Hơn 6 triệu lượt người đã chia sẻ cảm xúc của mình trên Twitter trong ngày diễn ra đám cưới Hoàng gia Anh giữa Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle.
-
Tin ảnh
Hôn lễ hoàng gia Anh
07:39' - 20/05/2018
Ngày hôm qua 19/5/2018, Hoàng tử Harry nước Anh và cựu diễn viên người Mỹ Meghan Markle đã cử hành hôn lễ tại nhà nguyện thánh George ở lâu đài Windsor (Anh).
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Thế giới
Malaysia và Mỹ đạt thỏa thuận về Hiệp định thương mại đối ứng
06:41'
Ngày 26/10, Malaysia và Mỹ đã đạt được thỏa thuận về Hiệp định Thương mại Đối ứng nhằm củng cố mối quan hệ kinh tế song phương.
-
Kinh tế Thế giới
Mỹ ký loạt thỏa thuận thương mại, khoáng sản với các nước Đông Nam Á
06:40'
Ngày 26/10, Mỹ đã ký một loạt thỏa thuận về thương mại và khoáng sản thiết yếu với bốn đối tác Đông Nam Á, nhằm giải quyết tình trạng mất cân bằng thương mại và đa dạng hóa chuỗi cung ứng.
-
Kinh tế Thế giới
Trung Quốc hướng tới vị thế cường quốc hạt nhân số một thế giới
06:30'
Được nhà nước hỗ trợ mạnh mẽ, Trung Quốc đang xây dựng số lò phản ứng hạt nhân gần bằng phần còn lại của thế giới cộng lại và có thể vượt Mỹ về công suất điện hạt nhân vào năm 2030.
-
Kinh tế Thế giới
Nội các mới của Nhật Bản nhận được nhiều ủng hộ sau tuần đầu thành lập
06:00'
74% người dân Nhật Bản ủng hộ Nội các của Thủ tướng Takaichi Sanae, mức cao nhất trong hơn hai thập kỷ, phản ánh niềm tin lớn vào chính phủ mới.
-
Kinh tế Thế giới
Phái đoàn đàm phán Mỹ, Trung Quốc đạt thỏa thuận khung về thương mại
22:36' - 26/10/2025
Phát biểu với báo giới, Bộ trưởng Bessent xác nhận hai bên đã đạt được đồng thuận cơ bản về một thỏa thuận sơ bộ "rất thành công".
-
Kinh tế Thế giới
Trung Quốc và Mỹ nỗ lực tháo gỡ bất đồng thương mại
20:36' - 26/10/2025
Nhóm công tác kinh tế và thương mại của Trung Quốc và Mỹ đã tổ chức tham vấn kinh tế và thương mại song phương tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia trong hai ngày 25 - 26/10.
-
Kinh tế Thế giới
Malaysia và Mỹ nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Toàn diện
18:44' - 26/10/2025
Ngày 26/10, Malaysia và Mỹ công bố việc nâng cấp quan hệ song phương lên Đối tác Chiến lược Toàn diện, đánh dấu cột mốc mới trong mối quan hệ lâu dài giữa hai quốc gia.
-
Kinh tế Thế giới
Ấn Độ và Trung Quốc nối lại đường bay trực tiếp sau 5 năm gián đoạn
15:44' - 26/10/2025
Các chuyến bay thẳng giữa Ấn Độ và Trung Quốc sẽ chính thức được nối lại từ ngày 26/10, sau 5 năm gián đoạn do đại dịch COVID-19 và căng thẳng biên giới.
-
Kinh tế Thế giới
Tổng thống Mỹ tin tưởng đạt được “thỏa thuận toàn diện” với Trung Quốc
14:29' - 26/10/2025
Ngày 25/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ tin tưởng khả năng đạt được "thỏa thuận toàn diện" với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, chấm dứt căng thẳng thương mại giữa hai nền kinh tế lớn thế giới.

Hoàng tử Harry (trái) và hôn phu Meghan lên xe ngựa thực hiện lễ rước quanh tòa lâu đài và chào dân chúng trên đường phố hồi tháng 5/2018. Ảnh: AFP/ TTXVN