BNEWS Thời gian tổ chức từ ngày 3 – 6/12/2020. Địa điểm tổ chức tại Khu Hội chợ Triển lãm, Giao dịch kinh tế và thương mại, số 489 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Ông Đào Văn Hồ, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, do tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại một số địa phương trong cả nước, ảnh hưởng tới việc tổ chức, tham gia của các địa phương và khách thăm quan giao dịch tại hội chợ nên Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế lần thứ 20 –AgroViet 2020 sẽ được tổ chức vào tháng 12/2020.
Cụ thể, thời gian tổ chức từ ngày 3 – 6/12/2020. Địa điểm tổ chức tại Khu Hội chợ Triển lãm, Giao dịch kinh tế và thương mại, số 489 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tính đến đầu tháng 8, AgroViet 2020 đã có trên 100 đơn vị là các địa phương, doanh nghiệp đăng ký tham gia. AgroViet là hoạt động xúc tiến thương mại được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức thường niên với sự tham gia đông đảo của các địa phương, các tổ chức, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều này nhằm mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Từ đó, tạo cơ hội để các doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa. Hội chợ triển lãm còn là nơi quảng bá, nâng cao hình ảnh của ngành nông nghiệp Việt Nam, tôn vinh những sản phẩm nông lâm thủy sản, thủ công mỹ nghệ chất lượng cao, giới thiệu những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong sản xuất nông nghiệp. AgroViet 2019 đã có sự tham gia của gần 200 đơn vị, với quy mô 250 gian hàng. Các doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm máy móc chế biến nông sản thực phẩm, máy móc nông nghiệp, thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm nông lâm thủy sản an toàn, giống cây, giống con.../.Tin liên quan
Khai mạc Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt - năm 2020”
Tối 29/7, Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng các đơn vị khác tổ chức khai mạc Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt - năm 2020”.
Tin cùng chuyên mục
-
DN cần biếtMinh bạch để tiêu dùng xanh đi vào thực chất
Khi doanh nghiệp chứng minh được cam kết, hệ thống phân phối và nền tảng số bảo đảm thông tin minh bạch, tiêu dùng xanh sẽ dần trở thành động lực cho tăng trưởng bền vững.
-
DN cần biếtFTA Index 2025: Nâng cao năng lực thực thi để hiện thực hóa giá trị hội nhập
Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân nhấn mạnh: FTA Index được xây dựng với mục tiêu rõ ràng góp phần đưa cam kết hội nhập đi vào thực tiễn hoạt động của địa phương và doanh nghiệp.
-
DN cần biếtSản phẩm OCOP: “Đại sứ văn hóa” nâng tầm giá trị làng quê Việt
Chương trình OCOP đang giúp nông sản, làng nghề nâng cao giá trị, mở rộng thị trường và đưa bản sắc văn hóa địa phương đến gần hơn với người tiêu dùng quốc tế.
-
DN cần biếtDoanh nghiệp Thái Lan coi Việt Nam là cầu nối tiếp cận thị trường châu Âu
Việc tăng cường liên kết với các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng tại Việt Nam có thể giúp doanh nghiệp Thái Lan từng bước tham gia sâu hơn vào những chuỗi cung ứng hướng tới thị trường châu Âu.
-
DN cần biếtBước chuyển cho ngành chăn nuôi Việt
Bước vào giai đoạn tái cấu trúc 2026–2030, ngành chăn nuôi Việt Nam đang lấy khoa học công nghệ, chuyển đổi số và kiểm soát an toàn sinh học làm động lực cốt lõi để chuyển mình.
-
DN cần biếtThổ Nhĩ Kỳ bổ sung cơ quan được kiểm tra chính thức với thực phẩm nhập khẩu
Thổ Nhĩ Kỳ bổ sung cơ quan cấp tỉnh có thẩm quyền kiểm tra thực phẩm và một số sản phẩm nhập khẩu, doanh nghiệp Việt Nam cần xác định đúng mã hàng và thủ tục áp dụng.
-
DN cần biếtKhai mạc Ngày Lữ hành Việt Nam năm 2026: Động lực liên kết vùng và giải pháp kích cầu du lịch quốc tế
Ngày Lữ hành Việt Nam 2026 quy tụ hơn 550 đại biểu, gồm 150 người mua quốc tế và 200 doanh nghiệp lữ hành trong nước, là một trong các sự kiện của Năm Du lịch Quốc gia - Gia Lai 2026.
-
DN cần biếtKinh tế số: Giải phóng nguồn lực, bứt tốc tăng trưởng
Việt Nam đặt mục tiêu kinh tế số chiếm tối thiểu 30% GDP vào năm 2030, đòi hỏi tháo gỡ điểm nghẽn về thể chế, hạ tầng và nguồn lực để thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số.
-
DN cần biếtVương quốc Anh khởi xướng điều tra tự vệ sản phẩm nhựa PET
Thông tin từ Bộ Công Thương chiều 13/8, Cơ quan Phòng vệ thương mại Vương quốc Anh (TRA) đã khởi xướng điều tra tự vệ đối với sản phẩm nhập khẩu Poly(ethylene Terephthalate) (PET).











