Hội đồng Anh ra mắt điểm thi IELTS trên máy tính thứ 2 tại TP HCM

11:03' - 06/06/2020
BNEWS Hội đồng Anh kết hợp cùng Trung Tâm Tiếp Cận Đại Học (University Access Centre, còn viết tắt là UAC) vừa ra mắt địa điểm thi IELTS trên máy tính mới tại tòa nhà Anh Minh, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Hội đồng Anh kết hợp cùng Trung Tâm Tiếp Cận Đại Học (University Access Centre, còn viết tắt là UAC) vừa ra mắt địa điểm thi IELTS trên máy tính mới tại tòa nhà Anh Minh, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, nhằm đáp ứng nhu cầu thi IELTS ngày càng cao của thí sinh Việt Nam. Đây là địa điểm thứ 2, tiếp nối thành công của địa điểm đầu tiên tại tòa nhà Vietell, quận 10.

Với vị trí tọa lạc ngay trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nên địa điểm mới này chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các thí sinh.

Hình thức thi IELTS trên máy tính đang phổ biến tại Việt Nam, vì cho phép thí sinh có thêm nhiều sự lựa chọn về thời gian thi như ba đợt thi trong một ngày, bảy ngày thi trong một tuần.

Đồng thời, linh hoạt hơn với kết quả nhanh hơn và đáp ứng yêu cầu của những thí sinh quen với việc đánh máy hơn viết tay.

Theo ông Steve Adams, Giám đốc Các chương trình thi Khu vực Đông Á của Hội đồng Anh, IELTS là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay trong lĩnh vực du học và di cư.

Do đó, việc hợp tác với UAC để giới thiệu địa điểm thi IELTS trên máy tính không nằm ngoài mục tiêu mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tối ưu dành riêng cho thí sinh thi IELTS cùng Hội đồng Anh.

Còn ông Sebastian Henriksson, Giám đốc Trung tâm Tiếp Cận Đại Học Tp. Hồ Chí Minh cho biết, UAC Hồ Chí Minh được xây dựng với lối kiến trúc và thiết kế nội thất phong cách công nghiệp, mang hơi thở đương đại, trẻ trung, đầy phóng khoáng, nên rất tự hào khi được Hội đồng Anh lựa chọn là địa điểm tổ chức kỳ thi IELTS trên máy tính.

Sự hợp tác giữa Hội đồng Anh và UAC Hồ Chí Minh, sẽ thúc đẩy hoàn thiện trải nghiệm giáo dục của khách hàng, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục