Hơn 300 gian hàng tham gia Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018
Hội chợ thu hút khoảng 150 đơn vị, doanh nghiệp tham gia với hơn 300 gian hàng giới thiệu và bày bán các sản phẩm, hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.
Các sản phẩm tham gia hội chợ rất phong phú bao gồm: bánh kẹo, hàng dệt may thời trang, giầy da, hóa mỹ phẩm, thiết bị điện tử, đồ trang trí nội thất, sinh vật cảnh và đồ thủ công mỹ nghệ… Nổi bật, hội chợ lần này còn có sự tham gia của các gian hàng giới thiệu các sản phẩm mỹ nghệ độc đáo từ dừa Bến Tre, không gian hoa tươi, cây cảnh trang trí ngày Tết của các tỉnh miền Tây, các làng nghề đồ gỗ thủ công Bình Định… Theo Ban tổ chức, các đơn vị tham gia đều là doanh nghiệp trong nước. Với mong muốn mang đến những mặt hàng phong phú và đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong những ngày cận Tết cổ truyền, các doanh nghiệp đều cam kết thực hiện bán giảm giá kết hợp với chương trình khuyến mại, tặng quà.Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, các đơn vị trưng bày, quảng bá hàng hoá có chất lượng, thực hiện nghiêm túc việc niêm yết giá và bán theo giá đã niêm yết.
Ban tổ chức sẽ thường xuyên kiểm tra, giám sát nguồn gốc, vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm hàng hóa để hạn chế tối đa hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc lưu hành trong hội chợ. Công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy được thực hiện nghiêm túc.
Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 nhằm kích cầu tiêu dùng trong nhân dân dịp Tết cổ truyền. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tăng cường giao lưu, góp phần xây dựng và đưa thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như là dịp thuận lợi để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, phát triển sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường. Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 30/1./.- Từ khóa :
- hội chợ tết
- hội chợ xuân
- tết mậu tuất
- tết nguyên đán
Tin liên quan
-
Kinh tế số
"Trốn Tết" đi chơi với thẻ Maritime Bank Visa để nhận ưu đãi đến 4 triệu đồng
12:15' - 22/01/2018
Maritime Bank tạo điều kiện cho các chủ thẻ quốc tế Maritime Bank (Mastercard và Visa) được trả góp bất cứ dịch vụ du lịch nào tại Vietravel trong vòng 6 tháng, với lãi suất 0%.
-
Kinh tế & Xã hội
Kiên Giang chuẩn bị cho mùa xoài Tết
10:12' - 22/01/2018
Hiện nay, nông dân xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất là xã nằm trong vùng Tứ giác Long Xuyên và có diện tích trồng xoài lớn nhất của tỉnh Kiên Giang đang thu hoạch vụ xoài sớm với niềm vui trúng giá.
-
Đời sống
Nhật ký Trường Sa: Tết sớm, ấm tình đồng đội nơi đầu sóng ngọn gió
07:02' - 22/01/2018
Lần đầu tiên trong hải trình dài ngày này, chúng tôi được qua đêm trên đảo và được chứng kiến một cái Tết thắm tình đồng đội của cán bộ chiến sỹ đảo Trường Sa Đông.
-
Kinh tế & Xã hội
Làng nghề sản xuất hương “chạy đua” cùng Tết
13:23' - 20/01/2018
Tới làng nghề truyền thống sản xuất hương xã Quốc Tuấn (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) những ngày đầu tháng Chạp, đâu đâu cũng bắt gặp cảnh nhà nhà hối hả, khẩn trương chuẩn bị hàng Tết.
-
Kinh tế & Xã hội
Hà Nội tăng hàng hoá dự trữ cung ứng dịp Tết Nguyên đán
20:41' - 19/01/2018
Hà Nội dự trữ hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 trị giá 26.000 tỷ đồng, tăng 10% so Tết Đinh Dậu 2017.
Tin cùng chuyên mục
-
DN cần biết
TP. Hồ Chí Minh lập quỹ đầu tư mạo hiểm 500 tỷ đồng
16:15' - 05/03/2026
Tp. Hồ Chí Minh phê duyệt thành lập Quỹ đầu tư mạo hiểm với vốn điều lệ ban đầu 500 tỷ đồng theo mô hình hợp tác công – tư, nhằm tạo “vốn mồi” thu hút đầu tư cho hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo.
-
DN cần biết
Gỡ khó cho doanh nghiệp trước áp lực thuế suất nhập khẩu của Hoa Kỳ
14:20' - 05/03/2026
Theo Sở Công Thương thành phố Hải Phòng, việc Hoa Kỳ xem xét, điều chỉnh nâng thuế nhập khẩu bổ sung từ 10% lên 15% có thể tác động trực tiếp đến doanh nghiệp xuất khẩu tại Hải Phòng.
-
DN cần biết
HawaExpo 2026 tăng quy mô gấp ba lần so với kỳ tổ chức trước
16:38' - 04/03/2026
Ngày 4/3, Hội chợ Xuất khẩu Đồ gỗ và Nội thất TP. Hồ Chí Minh (HawaExpo 2026) khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh với quy mô tăng gấp ba lần so với kỳ trước.
-
DN cần biết
Bộ Công Thương đề nghị hiệp hội đánh giá tác động xung đột Trung Đông lên xuất khẩu
15:30' - 04/03/2026
Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) cho biết sẽ tiếp tục phối hợp với các hiệp hội và doanh nghiệp để theo dõi sát diễn biến thị trường, chủ động ứng phó với các biến động của thương mại quốc tế.
-
DN cần biết
Thông tư mới quy định về truy xuất nguồn gốc thực phẩm
22:01' - 03/03/2026
Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư số 11/2026/TT-BCT quy định về truy xuất nguồn gốc thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ
-
DN cần biết
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với các sản phẩm sữa dạng lỏng
21:04' - 03/03/2026
Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư số 09/2026/TT-BCT về Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với các sản phẩm sữa dạng lỏng.
-
DN cần biết
EU nhận hồ sơ điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm ống đồng xuất khẩu của Việt Nam
20:07' - 03/03/2026
Trong trường hợp khởi xướng điều tra vụ việc, EC sẽ gửi cho các bên liên quan các tài liệu gồm Đơn yêu cầu, Quyết định khởi xướng điều tra và Bản câu hỏi điều tra.
-
DN cần biết
Xuân Thiện đề xuất tổ hợp 10 tỷ USD tại Cà Mau
18:33' - 03/03/2026
Chiều 3/3, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Cà Mau có buổi làm việc với Tập đoàn Xuân Thiện về thực hiện tổ hợp dự án công – nông nghiệp kết hợp với đô thị - du lịch, dịch vụ, năng lượng tại tỉnh Cà Mau.
-
DN cần biết
Các tàu triển khai biện pháp an ninh cao nhất khi hoạt động tại khu vực Trung Đông
17:41' - 03/03/2026
Theo cập nhật của Cục Hàng hải và Đường thủy Việt Nam đến cuối ngày 3/3, Việt Nam hiện có có 8 tàu và 160 thuyền viên đang hoạt động tại khu vực Trung Đông.
