Honda Việt Nam khuyến mại cho loạt xe CR-V, City RS, HR-V, Civic và Accord

08:52' - 02/04/2024
BNEWS Kể từ ngày 4 đến hết ngày 30/4, Honda Việt Nam cùng hệ thống nhà phân phối triển khai chương trình khuyến mại cho loạt xe ô tô Honda CR-V L/G và Honda City RS; Honda HR-V, Honda Civic và Honda Accord.

Theo Honda Việt Nam, đây là cơ hội cuối cùng nhận hỗ trợ đặc biệt với số lượng giới hạn dành cho các dòng xe Honda CR-V L/G và Honda City RS sản xuất năm 2023 (VIN2023); cũng như hỗ trợ dành cho các dòng xe Honda HR-V, Honda Civic và Honda Accord.

 

Theo đó, trong khoảng thời gian này khách hàng mua Honda CR-V G VIN2023 được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, và 30 triệu đồng tiền mặt; khách hàng mua Honda CR-V L VIN2023 cũng được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ.

Trong khi đó, khách hàng mua Honda City RS VIN2023 được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ. Khách hàng mua Honda Accord được hỗ trợ 220 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài hỗ trợ lệ phí trước bạ và tiền mặt hoặc bảo hiểm thân vỏ trên, khách hàng mua xe trong khoảng thời gian này còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ nhà phân phối.

Chương trình khuyến mại cho khách hàng mua ô tô Honda từ ngày 4 đến hết ngày 30/4/2024
TTMẫu xeGiá trị khuyến mại
(Hỗ trợ bởi Honda Việt Nam và Nhà Phân phối Ô tô)
Điều kiện áp dụng
1
Honda CR-V G VIN2023· 100% lệ phí trước bạ*
· Hỗ trợ 30.000.000 đồng tiền mặt
· Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối
Khách hàng ký hợp đồng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 4 đến hết ngày 30 tháng 4 năm 2024
Honda CR-V L VIN2023· 100% lệ phí trước bạ*
· Tặng 01 năm bảo hiểm thân vỏ
· Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối
2Honda City RS VIN2023· 50% lệ phí trước bạ*
· Tặng 01 năm bảo hiểm thân vỏ
· Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối
3Honda HR-V· 50% lệ phí trước bạ*
· Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối
4Honda Civic· 100% lệ phí trước bạ*
· Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối
5Honda Accord· Hỗ trợ 220.000.000 đồng tiền mặt
· Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối
*Áp dụng theo mức lệ phí trước bạ 10%.

Trong các sản phẩm trên, Honda CR-V hoàn toàn mới được thiết kế đậm chất thể thao cùng kích thước lớn với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO, cho công suất cực đại 188 Hp/6.000 rpm cùng hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda CONNECT và an toàn tiên tiến với Honda SENSING trên tất cả các phiên bản.

Trong khi đó, Honda City chính thức ra mắt thị trường Việt Nam mang đến một mẫu xe sedan có thiết kế thể thao, cá tính với tạo hình ngoại thất khuếch tán làm tăng độ khoẻ khoắn cùng không gian nội thất tiện nghi. Trên tất cả phiên bản được trang bị Honda SENSING, đồng thời tiện nghi hiện đại với hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda CONNECT được trang bị trên phiên bản RS.

Honda HR-V thế hệ thứ hai với những thay đổi hoàn toàn về ngoại thất cùng kích thước lớn hơn đã giúp làm tôn lên kiểu dáng đậm chất thể thao vốn có của các dòng xe Honda. Đặc biệt, Honda HR-V bổ sung thêm phiên bản RS giúp nâng chất thể thao và phiên bản G với mức giá hấp dẫn, mang đến sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng trong phân khúc B-SUV.

HR-V thế hệ thứ hai tiếp tục mang lại cảm giác lái phấn khích cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Đồng thời, trang bị hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING trên cả ba phiên bản. Honda HR-V được vinh danh 2 giải thưởng trong phân khúc B-SUV gồm “Ô tô của năm 2022” do báo VnExpress tổ chức, “Xe được yêu thích nhất” do liên minh OtoFun-OtoSaigon tổ chức.

Honda Civic sở hữu diện mạo đậm chất thể thao cùng khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO. Đồng thời mẫu xe Civic đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng với Hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING và Hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda CONNECT.

Honda Civic được vinh danh 3 giải thưởng trong phân khúc sedan hạng C gồm “Ô tô của năm 2022” do báo VnExpress tổ chức, “Xe được yêu thích nhất” do liên minh OtoFun-OtoSaigon tổ chức và giải “Vô lăng xe phổ thông 2022” do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức.

Honda Accord kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam đã ghi dấu ấn với người dùng nhờ thiết kế thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn đậm chất thể thao. Mẫu xe này cũng được trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO cho khả năng vận hành mạnh mẽ, vốn là điểm đặc trưng của các dòng xe Honda cùng hệ thống Honda SENSING.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục