Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, lớp 2 Tp Hồ Chí Minh

16:43' - 25/04/2023
BNEWS Honda Việt Nam vừa phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, lớp 2; đào tạo kiến thức an toàn giao thông cho học sinh và phụ huynh tại Tp Hồ Chí Minh.

Với mục đích bảo vệ an toàn tối đa cho các em học sinh khi tham gia giao thông, Honda Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia triển khai chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và lớp 2; đào tạo kiến thức an toàn giao thông cho học sinh và phụ huynh học sinh năm học 2022 – 2023 tại Hà Nội, Cần Thơ và Tp Hồ Chí Minh.

 

Liên tiếp trong 2 tháng vừa qua, 2 sự kiện trao tặng mũ bảo hiểm kết hợp đào tạo kiến thức an toàn giao thông tại trường Tiểu học Phú Đô, thành phố Hà Nội và trường Tiểu học Ngô Quyền, thành phố Cần Thơ đã thu hút sự tham gia đông đảo của phụ huynh và các em học sinh, cũng như nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan chức năng và người dân.

Tiếp nối thành công đó, Honda Việt Nam tiếp tục phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia triển khai hoạt động ý nghĩa này tại trường Tiểu học Lạc Long Quân, quận 11, Tp Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ chương trình, các em học sinh trường Tiểu học Lạc Long Quân đại diện cho các em học sinh lớp 1 và lớp 2 toàn Tp Hồ Chí Minh nhận hơn 252.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn từ Công ty Honda Việt Nam, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và các đại biểu.

Bên cạnh đó, các hoạt động đào tạo an toàn giao thông đã được triển khai tới hơn 1.000 em học sinh và hơn 300 phụ huynh, tập trung vào các nội dung như hướng dẫn các bước đội mũ bảo hiểm đúng cách và tư thế ngồi trên xe máy, xe đạp; chia sẻ kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cơ bản cho các bậc phụ huynh; các hoạt động tương tác giữa phụ huynh và học sinh...

 

Honda Việt Nam cho biết, những kết quả tích cực từ ba sự kiện trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và lớp 2 năm học 2022 – 2023 tại Hà Nội, Cần Thơ và Tp Hồ Chí Minh sẽ là tiền đề của chuỗi sự kiện trao tặng mũ bảo hiểm kết hợp đào tạo an toàn giao thông cho phụ huynh và học sinh, góp phần hiện thực hóa tầm nhìn đến năm 2045 “Không còn tử vong do tai nạn giao thông” của Chính phủ, cũng như mục tiêu toàn cầu của Honda “Không còn tử vong do va chạm giao thông vào năm 2050”./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục