Honda Việt Nam tiếp tục trao tặng mũ bảo hiểm ở Long An

16:57' - 08/09/2017
BNEWS Khai giảng năm học mới 2017-2018, tại trường Trung học cơ sở Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Công ty Honda Việt Nam phát động "Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường".
Ông Vũ Quang Tâm, Phó Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tại Long An. Ảnh: HVN

Đồng thời trao tặng 1.300 mũ bảo hiểm cho học sinh trường Trung học cơ sở Phước Lý và trường Tiểu học Phú Ân, huyện Cần Giuộc, với mong muốn tăng tỷ lệ người dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, hình thành thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Theo Honda Việt Nam, ngày khai giảng hằng năm là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Vì thế, tháng 9 luôn là tháng cao điểm về tình hình trật tự an toàn giao thông cũng như tai nạn giao thông, đặc biệt là trong lứa tuổi học sinh.

Chính vì vậy, lễ phát động được diễn ra đúng dịp khai giảng năm học mới trên cả nước nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục về an toàn giao thông.

Qua đó, từng bước nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên, đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên đến trường.

Chương trình do Công ty Honda Việt Nam phối hợp Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và UBND tỉnh Long An tổ chức.

Với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm này, tính từ đầu năm 2017 đến nay đã có gần 7.500 mũ bảo hiểm được Honda Việt Nam phối hợp trao tặng cho học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân trên cả nước.

Sau chương trình tại Long An, Honda Việt Nam tiếp tục phối hợp với các bộ, ban ngành triển khai các hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho người dân trên cả nước nhằm tuyên truyền và vận động người dân tích cực và chủ động đội mũ bảo hiểm hơn.

Từ đó, từng bước góp phần giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông đối với người sử dụng xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện, hướng tới một xã hội giao thông an toàn và văn minh hơn tại Việt Nam./.

>>>Honda Việt Nam trao tặng động cơ xe cho hai trường cao đẳng

>>>Chung kết và trao giải “Cuộc thi ‎ý tưởng trẻ thơ lần thứ 10”

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục