Honda Việt Nam tổ chức Ngày hội Biker Day cho gần 200 khách hàng

18:47' - 25/03/2019
BNEWS Công ty Honda Việt Nam vừa tổ chức thành công Ngày hội trải nghiệm xe mô tô dung tích động cơ lớn - Biker Day với hành trình dài hơn 250km trong 3 ngày cho gần 200 khách hàng trên toàn quốc.
Trước khi trải nghiệm, các biker được đào tạo chuyên sâu và thực tế qua lý thuyết và thực hành

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng những người đam mê xe Honda Mô tô cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trải nghiệm sâu, Honda tổ chức Biker Day để cùng đồng hành và ghi lại những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị của khách hàng bên những mẫu xe Mô tô Honda đang phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Có gần 200 khách hàng là các biker trên toàn quốc tham gia sự kiện này

Lý do chọn hành trình trải nghiệm Tp. Hồ Chí Minh – Phan Thiết, Honda Việt Nam cho biết đây là cung đường đem đến cơ hội trải nghiệm cao cho các biker với nhiều dạng địa hình. Qua đó, thể hiện khả năng vận hành cũng như những tính năng của xe sẽ được thử thách qua cung đường ven biển thú vị này.

Các biker sẵn sàng xuất phát

Trong ngày đầu tiên của hoạt động này, các biker tập trung để cùng tham gia vào hoạt động phân nhóm, kiểm tra xe trước khi trải nghiệm, đào tạo kỹ năng lái xe Mô tô an toàn…Các nội dung đào tạo chuyên sâu và thực tế đã đem lại những kiến thức cần thiết cho biker khi điều khiển xe qua nhiều dạng địa hình.

Các biker trên hành trình trải nghiệm

Trên quãng đường chạy dài hơn 250km, các biker vừa có cơ hội trải nghiệm sự mạnh mẽ của các mẫu xe Honda Mô tô, vừa tận hưởng những cảnh đẹp nổi tiếng trên cung đường ven biển Hồ Chí Minh – Phan Thiết. Đặc biệt, sau một ngày chạy dài, các biker còn được hòa mình vào không khí tưng bừng sôi động của bữa tiệc tối với những màn trình diễn nghệ thuật của chính các đội và nhiều hoạt động tập thể cũng như hoạt động giải trí thú vị khác.

Một cung đường đẹp ven biển

Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm phấn khích hơn cho người tham dự, ngày thứ 2 của chương trình, Honda Việt Nam tổ chức buổi trưng bày và lái thử các mẫu xe mô tô với dung tích động cơ lớn gồm Goldwing, CBR1000RR  Fireblade SP, CBR1000RR Fireblade, CB1000R, CB650R...

Đặc biệt, trong lần lái thử này, Honda còn đem mẫu siêu mô tô RC213V-S - một trong những mẫu mô tô đường phố đắt giá nhất thế giới hiện nay về trình diện với các tín đồ đam mê xe mô tô tại Việt Nam.

Các biker trên hành trình

Honda Việt Nam chia sẻ, Biker Day được kỳ vọng là sân chơi để kết nối những người đam mê xe Honda Mô tô, mong muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết, có văn hóa lái xe mô tô an toàn. Thông qua cơ hội giao lưu thú vị này, Honda Việt Nam hy vọng sẽ tạo được không chỉ niềm vui trải nghiệm mà còn niềm vui chia sẻ và chinh phục khám phá tới những người luôn yêu thích các mẫu xe mô tô.
Trong thời gian tới, Honda Việt Nam tiếp tục nghiên cứu cho ra đời nhiều mẫu xe và tổ chức các hoạt động kết nối cộng đồng tích cực hơn để lan tỏa tinh thần đầy đam mê thử thách luôn cháy bỏng trong tim những tín đồ xe mô tô trên toàn quốc./.

Xem thêm:

>>Honda Việt Nam ra mắt xe côn tay CB150R hoàn toàn mới

>>Honda Việt Nam ra mắt bộ ba mô tô với giá bán từ 187 triệu đồng

>>Cập nhật bảng giá xe máy Honda tháng 3/2019

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục