Hợp tác chiến lược phát triển dự án Phú Đông 3

14:23' - 29/05/2020
BNEWS Việc ký kết hợp tác này, Phú Đông Group và các đối tác sẽ mang đến những sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất với thông điệp: “We Build Better – Xây dựng tốt hơn mỗi ngày”.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông – Phú Đông Group tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với 15 đơn vị - là những doanh nghiệp hàng đầu về nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng, tư vấn thiết kế, cung ứng vật liệu xây dựng và dịch vụ. Các đối tác chiến lược của Phú Đông Group như Hafele Việt Nam, Kohler Việt Nam, Ritavo, Daikin Air Conditioning, Agribank - Chi nhánh Bắc Sài Gòn, Điện Quang…

Với việc ký kết hợp tác này, Phú Đông Group và các đối tác sẽ mang đến những sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, giá thành hợp lý  nhất với thông điệp: “We Build Better – Xây dựng tốt hơn mỗi ngày”.

Đáng chú ý, trong quý 3/2020, Phú Đông Group sẽ công bố ra thị trường dự án Phú Đông 3, tọa lạc tại đường An Bình, phường An Bình, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương (cách đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh khoảng 700 m2). Về quy mô, Phú Đông 3 cao 27 tầng, 64 căn hộ, có ít nhất 2 mặt thoáng để đón nắng và gió tự nhiên.

Phú Đông Group là hệ thống tập hợp 14 công ty thành viên, công ty liên kết và hoạt động hơn 40 năm trong lĩnh vực xây dựng và 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hiện Phú Đông Group hoạt trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, kinh doanh vật liệu xây dựng, giáo dục và du lịch.

Các dự án Phú Đông Group đã, đang và sẽ triển khai như Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier, Phú Đông Lotus Kindergarten, Phú Đông Central, Phú Đông Sky Garden…

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục