1. >

HTX Rừng Thông mở rộng quy mô sản xuất theo nhu cầu thị trường

Facebook Share

BNEWS.VN Theo đó, năm 2018 là 3ha, năm 2019 sẽ tăng lên 4,5 ha và năm 2020 là 12 ha với các loại cây trồng. Các sản phẩm của hợp tác xã bao gồm bầu, bí, bắp cải, các loại rau thơm, cây dược liệu...

HTX Rừng Thông mở rộng quy mô sản xuất theo nhu cầu thị trường

Đại diện Hợp tác xã Dịch vụ rau an toàn công nghệ cao Thị trấn Rừng Thông cho biết: Với mục tiêu xây dựng thành công thương hiệu rau an toàn công nghệ cao, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và giúp nhau liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, tăng thu nhập cho các thành viên... hợp tác xã đã xây dựng kế hoạch, quy mô sản xuất cụ thể theo từng năm, tùy vào nhu cầu thị trường.

Theo đó, năm 2018 là 3ha, năm 2019 sẽ tăng lên 4,5 ha và năm 2020 là 12 ha với các loại cây trồng. Các sản phẩm của hợp tác xã bao gồm bầu, bí, bắp cải, các loại rau thơm, cây dược liệu...

Đến nay, hợp tác xã đã thu hút 31 thành viên tham gia sản xuất trên tổng diện tích 3 ha đã được đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng như nhà lưới, hệ thống tưới, tiêu.

Hiện nay, hợp tác xã đã ký kết cung ứng, bao tiêu sản phẩm cho 22 bếp ăn tập thể ở trường học, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, bảo đảm đầu ra ổn định và có sản phẩm được bán tại 2 gian hàng giới thiệu sản phẩm tại Thị trấn Rừng Thông và kế hoạch sẽ chuyển giao khoa học kỹ thuật cho các thành viên trên địa bàn trong thời gian tới./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ ngày 27/10, Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines sẽ mở hai đường bay mới kết nối TP HCM với 2 địa danh du lịch nổi tiếng là Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan). Đường bay TP HCM – Bali có tần suất 7 chuyến/tuần; đường bay TP HCM – Phuket, tần suất 3 chuyến/tuần.

ncif