1. >

HUAWEI Mate 20 X dùng mạng 5G ra mắt tại Kuwait

Facebook Share

BNEWS.VN Tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc ngày 11/7 ra mắt điện thoại thông minh HUAWEI Mate 20 X sử dụng mạng 5G tại thị trường Kuwait.

HUAWEI Mate 20 X dùng mạng 5G ra mắt tại Kuwait

Gian hàng của Huawei tại Hội nghị thế giới di động ở Barcelona, Tây Ban Nha, ngày 26/2/2018. Ảnh: THX/ TTXVN

Phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm tổ chức tại Avenues Mall tại Farwaniya Governorate, khu mua sắm lớn nhất của Kuwait, ông Jiang Guang'ao, phụ trách Văn phòng Đại diện Người tiêu dùng BG Kuwait cho biết HUAWEI Mate 20 X là một cuộc cách mạng trong công nghệ và đổi mới trên thế giới. Ông nhấn mạnh dịch vụ mạng 5G của sản phẩm này có tốc độ siêu cao.

Sản phẩm HUAWEI Mate 20 X sẽ được bày bán rộng rãi tại thị trường Kuwait kể từ ngày 18/7 tới.

Chủ tịch Huawei, ông Lương Hoa mới đây khẳng định, tập đoàn viễn thông khổng lồ này sẵn sàng đảm bảo rằng thiết bị của tập đoàn được sử dụng ở các quốc gia khác đáp ứng đúng tiêu chuẩn không gián điệp, không bí mật.

Trong một phát biểu khác tại London, ông Lương Hoa tuyên bố, Huawei sẵn sàng tham gia thỏa thuận với chính quyền các nước phương Tây, bao gồm cả Vương quốc Anh, trong việc ngăn chặn hoạt động gián điệp, nhằm giành quyền tiếp cận các hợp đồng liên quan đến việc phát triển mạng 5G./.

>>> Quốc gia châu Âu đầu tiên triển khai mạng 5G sử dụng thiết bị Huawei

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 16/01, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á (ISEAS-Yusof Ishak) có trụ sở tại Singapore đã công bố báo cáo khảo sát “Thông điệp Đông Nam Á: 2020”. Khảo sát tiến hành với 1.308 người đến từ 10 quốc gia ASEAN, trong đó chủ yếu là các quan chức chính phủ, giới nghiên cứu, học giả và giới kinh doanh.

ncif