Huawei khai trương cửa hàng lớn nhất tại Tây Ban Nha
Nằm ở trung tâm thành phố Madrid, cửa hàng hai tầng rộng 1.100 m2 của Huawei là nơi khách hàng có thể trải nghiệm những công nghệ mới nhất của hãng, trong đó có mạng 5G và các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI).
Đây cũng là nơi để khách hàng khám phá những sản phẩm mà hãng đã ra mắt như điện thoại thông minh, máy tính bảng, cũng như máy tính cá nhân.
Ngày 15/6 vừa qua, Vodafone Espana đã hợp tác với Huawei tung ra các dịch vụ di động 5G thương mại đầu tiên ở Tây Ban Nha. Như vậy, “xứ sở bò tót” đã trở thành một trong những nước châu Âu đầu tiên có mạng lưới di động siêu nhanh này. Vodafone cho biết tập đoàn này sẽ cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế 5G tại bốn quốc gia châu Âu là Anh, Đức, Tây Ban Nha và Italy trong mùa Hè này. Trước đó, nhà mạng di động EE hồi cuối tháng Năm đã bắt đầu vận hành dịch vụ 5G đầu tiên tại Anh, sử dụng thiết bị của Huawei. Huawei, cái tên dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực 5G, cho biết công ty này đã giành được 50 hợp đồng 5G trên toàn thế giới tính đến thời điểm này.Xem thêm:
>>Tổng thống Nam Phi chỉ ra nguyên nhân Washington quan ngại Huawei
Tin liên quan
-
DN cần biết
Tổng thống Nam Phi cam kết ủng hộ Huawei
07:44' - 01/07/2019
Phát biểu trong cuộc gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20 diễn ra tại Nhật Bản, Tổng thống Nam Phi Cyril Ramaphosa cam kết ủng hộ hãng điện thoại Trung Quốc Huawei.
-
Chuyển động DN
Huawei khẳng định không thay đổi chiến lược kinh doanh tại Canada
14:05' - 30/06/2019
Người sáng lập tập đoàn công nghệ khổng lồ Trung Quốc Huawei, khẳng định Canada vẫn giữ vững vị thế để trở thành một trung tâm toàn cầu của Huawei về nghiên cứu lý thuyết.
-
Kinh tế Thế giới
Tổng thống Trump cho phép các tập đoàn công nghệ Mỹ bán sản phẩm cho Huawei
18:05' - 29/06/2019
Tổng thống Trump tuyên bố ông sẽ cho phép Huawei Technologies Co. của Trung Quốc tiếp cận và mua các sản phẩm của các nhà cung cấp Mỹ.
-
Doanh nghiệp
Huawei sở hữu hơn 80.000 bằng sáng chế trên toàn thế giới
20:13' - 27/06/2019
Huawei đã sở hữu tổng cộng 87.805 bằng sáng chế trên toàn thế giới, trong đó có 11.152 bằng sáng chế do chính quyền Mỹ cấp tính đến hết năm 2018.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
OpenAI bắt tay Broadcom: Bước ngoặt mới trong cuộc đua chip AI toàn cầu
07:36'
Ngày 13/10, OpenAI công bố hợp tác với Broadcom nhằm phát triển chip chuyên dụng cho trí tuệ nhân tạo, đánh dấu bước tiến chiến lược trong nỗ lực mở rộng hạ tầng điện toán, củng cố vị thế dẫn đầu AI.
-
Doanh nghiệp
Các nhà sản xuất linh kiện điện tử Nhật Bản cơ cấu lại sản xuất
06:30'
Các nhà sản xuất linh kiện điện tử của Nhật Bản đang tổ chức lại hoạt động sản xuất toàn cầu trong bối cảnh căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp là trung tâm, là động lực phát triển kinh tế – xã hội
19:58' - 13/10/2025
Hiện nay, Đồng Nai có những doanh nghiệp đã phát triển ra rộng khắp cả nước, mang tầm vóc, thương hiệu tập đoàn lớn, dẫn đầu trong một số lĩnh vực.
-
Doanh nghiệp
An Giang chủ động xử lý "nút thắt” để doanh nghiệp bứt phá
18:51' - 13/10/2025
Chiều 13/10, tại phường Rạch Giá, tỉnh An Giang tổ chức họp mặt, tôn vinh, động viên và ghi nhận những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
-
Doanh nghiệp
Đồng Tháp thêm ưu đãi hỗ trợ hộ kinh doanh mạnh dạn lên doanh nghiệp
17:14' - 13/10/2025
Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đánh giá, doanh nghiệp lớn mạnh chính là lực lượng đóng vai trò quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương một cách bền vững.
-
Doanh nghiệp
Giải pháp số và hạ tầng logistics giúp mở rộng thương mại điện tử xuyên biên giới
17:12' - 13/10/2025
Tại Việt Nam, Chính phủ định hướng đầu tư 25–30 tỷ USD/năm cho hạ tầng; trong đó, 15 tỷ USD dành cho thương mại điện tử và logistics.
-
Doanh nghiệp
Tìm giải pháp cho kinh tế tư nhân Quảng Ninh phát triển
15:13' - 13/10/2025
Các địa phương cần đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số, tinh gọn thủ tục, giảm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, tháo gỡ vấn đề quy hoạch, đất đai, giải phóng mặt bằng, hạ tầng, nhân lực
-
Doanh nghiệp
Thuế Nghệ An tăng cường kỷ luật, nâng cao hiệu quả kiểm tra thuế
11:58' - 13/10/2025
Thuế tỉnh đã và đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm đánh giá, phân tích cụ thể tiến độ thu từng địa bàn, từng khu vực, từng sắc thuế.
-
Doanh nghiệp
Bà Mai Kiều Liên được vinh danh TOP 100 phụ nữ quyền lực nhất châu Á năm 2025
10:23' - 13/10/2025
Bà Mai Kiều Liên-Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vinamilk được Tạp chí Fortune (Mỹ) vinh danh trong danh sách 100 Phụ nữ quyền lực nhất Châu Á năm 2025 (Fortune Most Powerful Women Asia 2025).