BNEWS Tập đoàn Inditex, chủ sở hữu của các thương hiệu thời trang bao gồm Zara, Bershka và Pull & Bear, sẽ đóng tất cả các cửa hàng ở Venezuela trong những tuần tới.
Người phát ngôn của Phoenix World Trade cho biết Tập đoàn Inditex, chủ sở hữu của các thương hiệu thời trang bao gồm Zara, Bershka và Pull & Bear, sẽ đóng tất cả các cửa hàng ở Venezuela trong những tuần tới do thỏa thuận giữa nhà bán lẻ này và đối tác địa phương Phoenix World Trade đã được xem xét.
Phoenix World Trade, một công ty có trụ sở tại Panama do doanh nhân người Venezuela, Camilo Ibrahim điều hành, đã tiếp quản hoạt động của các cửa hàng Inditex tại quốc gia Nam Mỹ này vào năm 2007.Phoenix World Trade đang đánh giá lại sự hiện diện thương mại của các thương hiệu được nhượng quyền của mình là Zara, Bershka và Pull&Bear ở Venezuela để phù hợp với mô hình mới hội nhập và chuyển đổi kỹ thuật số do Inditex công bố.
Việc đóng cửa diễn ra khi Inditex, tập đoàn bán lẻ quần áo lớn nhất thế giới, thu hẹp quy mô các cửa hàng nhỏ trên toàn cầu để mở rộng các cửa hàng hàng đầu.Tập đoàn dự kiến sẽ đóng cửa 1.200 cửa hàng vào cuối năm 2021. Có tới 700 cửa hàng sắp đóng cửa ở châu Âu, 100 cửa hàng ở châu Mỹ và 400 cửa hàng khác trên toàn thế giới./.
- Từ khóa:
- Tập đoàn Inditex
- Zara
- Bershka
- Pull & Bear
- Venezuela
Tin liên quan
Tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới Inditex tổn thất nặng nề vì COVID
Tập đoàn Inditex của Tây Ban Nha, chủ sở hữu chuỗi cửa hàng thời trang Zara trong quý I/2020 đã lỗ tới 409 triệu euro (465 triệu USD), trong bối cảnh doanh thu tụt dốc do dịch COVID-19.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DNViettel dẫn đầu tại Giải thưởng Công nghệ Globee Awards 2026
Tập đoàn Viettel giành 13 giải vàng, 5 giải bạc và 1 giải đồng tại giải thưởng Công nghệ Globee Awards 2026. Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp Viettel đạt nhiều giải thưởng nhất tại Globee Awards.
-
Chuyển động DNSony sẽ ngừng sản xuất đĩa game vật lý từ tháng 1/2028
Hãng game khổng lồ Sony Interactive Entertainment của Nhật Bản sẽ ngừng sản xuất đĩa vật lý cho các trò chơi điện tử của hãng từ tháng 1/2028.
-
Chuyển động DNGần 400 thủy điện nhỏ giảm áp lực phụ tải miền Bắc
Trong 6 tháng đầu năm 2026, sản lượng điện nhận của EVNNPC đạt 58,37 tỷ kWh, công suất phụ tải cực đại tăng khoảng 16,9%, sản lượng điện tăng khoảng 13,29% so với cùng kỳ năm trước.
-
Chuyển động DNTH đồng hành thúc đẩy kinh tế tuần hoàn từ hệ thống bán lẻ
Tập đoàn TH triển khai nhiều hoạt động tại hệ thống TH true mart nhằm khuyến khích người tiêu dùng mang theo túi cá nhân, giảm đồ nhựa dùng một lần.
-
Chuyển động DNAnh cân nhắc can thiệp siêu thương vụ 110 tỷ USD trong ngành truyền thông – giải trí
Chính phủ Anh ngày 30/6 cho biết có thể can thiệp vào thương vụ giữa hai tập đoàn truyền thông – giải trí Paramount Skydance Corp và Warner Bros Discovery.
-
Chuyển động DNApple thay đổi cách phát hành bản cập nhật bảo mật do nguy cơ tấn công mạng
Apple cho biết hãng đang điều chỉnh cách thức phát hành các bản cập nhật bảo mật trong bối cảnh AI giúp các đối tượng tấn công phát triển công cụ tấn công mạng nhanh hơn.
-
Chuyển động DNKhông phải “ông lớn” châu Âu hay Bắc Mỹ: Vinamilk mới là cái tên gây bất ngờ tại giải thưởng danh giá của ngành sữa thế giới
Không phải những tập đoàn sữa lâu đời tại châu Âu hay Bắc Mỹ, cái tên được xướng lên nhiều nhất tại Giải thưởng Đổi mới Ngành sữa Thế giới (World Dairy Innovation Awards) 2026 lại đến từ Việt Nam.
-
Chuyển động DNHàng hóa qua cảng Hải Phòng tăng hơn 11%
Hoạt động cảng biển tại Hải Phòng trong 6 tháng đầu năm 2026 tiếp tục giữ đà tăng trưởng với sản lượng hàng hóa thông qua ước đạt 96 triệu tấn, tăng 11,4% so với cùng kỳ năm trước.
-
Chuyển động DNBí quyết tạo nên kỳ tích của thương hiệu sữa Việt
Không phải những tập đoàn sữa lâu đời tại châu Âu hay Bắc Mỹ, cái tên được xướng lên nhiều nhất tại Giải thưởng Đổi mới Ngành sữa Thế giới (World Dairy Innovation Awards) 2026 lại đến từ Việt Nam.









