1. >

Indonesia phá hủy và đánh đắm 125 tàu khai thác thủy sản trái phép

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 21/8, giới chức Indonesia thông báo đã phá hủy và đánh đắm tổng cộng 125 tàu thuyền chủ yếu thuộc sở hữu nước ngoài do khai thác thủy sản trái phép trong vùng lãnh hải của nước này.

Indonesia phá hủy và đánh đắm 125 tàu khai thác thủy sản trái phép

Bộ trưởng Hải dương và Ngư nghiệp Indonesia Susi Pudjiastuti cho biết hoạt động này nhằm mục đích răn đe những tàu thuyền có ý định đánh bắt cá và khai thác trái phép các nguồn tài nguyên khác trên vùng biển của Indonesia.

Việc đánh đắm 125 con tàu diễn ra tại 11 địa điểm trên toàn quốc hôm 20/8. Tính từ năm 2014 tới nay, giới chức Indonesia đã đánh đắm tổng cộng 488 tàu cá vi phạm.

Bộ trưởng Susi Pudjiastuti cũng nhấn mạnh Indonesia sẽ tăng cường bảo vệ các vùng biển của mình trước các hoạt động xâm phạm và khai thác trái phép của các tàu nước ngoài./.

Xem thêm:

>>Quảng Ninh thu giữ, tiêu huỷ 300 bộ lồng bát quái khai thác thủy sản trái phép

>>Quảng Ninh: Bắt giữ 7 tàu khai thác thủy sản trái phép

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc đồng hồ định vị không chỉ để xem giờ đơn thuần, mà còn có thể nghe và gọi từ 3 đến 4 số điện thoại và đặc biệt định vị vị trí người đeo nó. Sau vụ việc thương tâm của nam sinh bị bỏ quên trên xe ô tô của trường Gateway(thuộc địa bàn Hà Nội) thì chiếc đồng hồ định vị vị trí người sử dụng trên quãng đường di chuyển đang được các ông bố bà mẹ có con nhỏ đổ xô đi tìm mua.

ncif