Jetstar Pacific khai trương đường bay mới Đà Nẵng - Đài Loan (Trung Quốc)

17:37' - 30/05/2019
BNEWS Hiện vé đường bay mới Đà Nẵng - Cao Hùng (Đài Loan - Trung Quốc) đã được mở bán trên tất cả các kênh với mức giá rẻ mỗi ngày chỉ từ 480.000 đồng/chặng.
Jetstar Pacific mở đường bay quốc tế mới giữa Đà Nẵng và Đài Loan (Trung Quốc). Ảnh minh họa: Huy Hùng – TTXVN

Chiều 30/5, Hãng hàng không Jetstar Pacific công bố mở đường bay quốc tế mới đến Đài Loan (Trung Quốc) kết nối giữa Trung tâm kinh tế du lịch lớn nhất miền Trung của Việt Nam là Đà Nẵng và Cao Hùng (Đài Loan – Trung Quốc) – Trung tâm kinh tế, công nghiệp lớn ở miền Nam Đài Loan (Trung Quốc).
Theo đó, mỗi tuần Jetstar Pacific sẽ khai thác 3 chuyến khứ hồi giữa Đà Nẵng – Cao Hùng, vào các ngày thứ Ba, Năm và thứ Bảy bằng máy bay hiện đại Airbus A320s. Đáp ứng nhu cầu đi lại cho gần 4.500 hành khách mỗi tháng giữa hai khu vực.
Hiện vé đã được mở bán trên tất cả các kênh, bao gồm website Jetstar.com và các đại lý tại Việt Nam và quốc tế với mức giá rẻ mỗi ngày chỉ từ 480.000 đồng/chặng, nhằm tạo thuận lợi cho hành khách lên kế hoạch đăng ký sớm để tiết kiệm chi phí. Các chuyến bay đầu tiên khởi hành từ ngày 10/8/2019.
Chuyến bay từ Đà Nẵng đi Cao Hùng cất cánh lúc 8 giờ 40, chiều ngược lại từ sân bay quốc tế Cao Hùng (Kaohsiung International Airport) đi Đà Nẵng cất cánh lúc 12 giờ 55 phút theo giờ địa phương. Tổng thời gian bay  là 2 giờ 15 phút.
Đại diện Jestar Pacific cho hay, đây là đường bay thẳng thứ 2 của Jetstar Pacific giữa Đà Nẵng và Đài Loan (Trung Quốc), bên cạnh đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc (Đài Loan – Trung Quốc) đang được khai thác 4 chuyến/tuần vào thứ Ba, Tư, Năm, Sáu và Chủ Nhật.
Thời gian gần đây, Jetstar Pacific liên tục mở đường bay nội địa và quốc tế đến Đà Nẵng, đưa dịch vụ hàng không giá rẻ kích thích nhu cầu đi lại du lịch, thăm thân và công tác của người dân.

Đồng thời kết nối kết nối mạng bay Vietnam Airlines Group, Jetstar Goup và Hãng hàng không 5 sao Emirates đến trên 185 điểm đến 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo thuận lợi cho du khách quốc tế đến thăm các địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương.
Nhân dịp bán vé đường bay Đà Nẵng – Cao Hùng, từ nay đến hết ngày 2/6/2019, hành khách sẽ có cơ hội mua vé giá 0 đồng. Đợt khuyến mại này được Jetstar Pacific mở trên các chuyến bay khởi hành giai đoạn từ 10/8-10/9, 17/9-1/10, 16/10 – 25/10/2019./.
>>>  Jetstar Pacifc khai trương thêm 2 đường bay Đà Nẵng – Thanh Hóa và Phú Quốc

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục