Jetstar Pacific sẽ mở đường bay thẳng nối liền Hà Nội – Osaka (Nhật Bản)

09:17' - 08/06/2017
BNEWS Dự kiến, trong tháng 9/2017, Jetstar Pacific sẽ bắt đầu khai thác các chuyến bay thẳng giữa Hà Nội - Osaka và Đà Nẵng - Osaka với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần.
Jetstar Pacific sẽ mở đường bay thẳng Hà Nội - Osaka và đường bay thẳng giữa Đà Nẵng - Osaka. Ảnh minh họa: TTXVN

Theo công ty cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines (Jetstar Pacific), hãng vừa lên kế hoạch mở đường bay thẳng nối liền Thủ đô Hà Nội với Osaka (Nhật Bản) và đường bay thẳng giữa Đà Nẵng và Osaka.

Dự kiến các chuyến bay đầu tiên sẽ bắt đầu khai thác từ đầu tháng 9/2017, tần suất 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ cả hai thành phố bằng tàu bay Airbus A320 (180 ghế).

Với kế hoạch này, Jetstar Pacific trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam có đường bay thẳng tới Nhật. Hiện các thủ tục đã được Jetstar Pacific hoàn thành và chờ cơ quan chức năng cấp phép để có thể khai thác thương mại, bắt đầu bán vé vào giữa tháng 6 này.

Giá vé một chiều Hạng phổ thông trên hai chặng bay dự kiến từ 1,5 triệu đồng (tương đương 68,18USD hoặc 7,500 JPY), chưa bao gồm thuế, phí hay các loại vé khuyến mại siêu rẻ khác.

Jetstar Pacific  hiện đang khai thác gần 100 chuyến bay quốc tế mỗi tuần đến Singapore, Thái Lan, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Quảng Châu và hơn 500 chuyến bay nội địa mỗi tuần đến  hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam,

Bên cạnh đó, Jetstar Pacific còn kết nối với mạng bay giá rẻ lớn của Jetstar Group với 80 điểm đến tại 17 quốc gia thông qua 4.000 chuyến bay mỗi tuần được thực hiện bởi Jetstar Airways (Úc và New Zealand), Jetstar Japan (Nhật Bản), Jetstar Asia (Singapore) và Jetstar Pacific./.

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục