1. >

Jetstar Pacific và Tập đoàn Hàng không Pháp ký hợp đồng cung cấp thiết bị vật tư máy bay

Facebook Share

BNEWS.VN Air France Industries KLM Engineering & Maintenance sẽ trở thành đơn vị cung cấp vật tư, phụ tùng và hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng cho đội tàu bay A320 của Jetstar Pacific.

Jetstar Pacific và Tập đoàn Hàng không Pháp ký hợp đồng cung cấp thiết bị vật tư máy bay

Jetstar Pacific và Air France Industries KLM Engineering & Maintenance ký kết hợp đồng hợp tác dài hạn. Ảnh: Jetstar Pacific

Hãng hàng không Jetstar Pacific và Tập đoàn Hàng không Pháp Air France Industries KLM Engineering & Maintenance (AFI KLM E&M) vừa ký kết hợp đồng hợp tác dài hạn, nhằm cung cấp phụ tùng vật tư cho đội máy bay Airbus A320 của Jetstar Pacific tại Việt Nam.

Theo đó, AFI KLM E&M sẽ hỗ trợ cung cấp vật tư phụ tùng cho đội máy bay do Jetsstar Pacific khai thác. Đồng thời, AFI KLM E&M sẽ thiết lập một kho vật tư dành riêng tại Jetstar Pacific nhằm bảo đảm việc cung ứng vật tư sẵn sàng trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa máy bay. Các dịch vụ hỗ trợ sẽ chính thức được thực hiện ngay trong tháng 3/2017.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Quốc Phương, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết: “ Sự hợp tác với AFI KLM E&M – đối tác hàng đầu trong ngành công nghiệp hàng không sẽ mang đến cho Jetstar Pacific những cải thiện đáng kể về chi phí bảo dưỡng, tính đúng giờ thông qua đó tạo ra trải nghiệm chuyến bay thoải mái hơn cho hành khách.”

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch khai thác đội bay 14 chiếc Airbus A320 của Jetstar Pacific và dự kiến tăng lên 30 chiếc từ nay cho đến năm 2021.

AFI KLM E&M là nhà cung cấp đa dịch vụ lớn của ngành hàng không với các dịch vụ như Bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp vật tư máy bay.... Với hệ thống mạng lưới hậu cần rộng lớn, hiện AFI KLM E&M đang hỗ trợ gần 2.000 máy bay do 200 hãng hàng không trên thế giới điều hành.

Theo ông Fabrice Defrance, Phó Chủ tịch Cấp cao AFI KLM E & M, hợp đồng hợp tác giữa Jetstar Pacific và AFI KLM E&M đánh dấu bước khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên, đồng thời khẳng định sự hiện diện mạnh mẽ của Tập đoàn tại châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam với vai trò hàng đầu trong việc cung cấp vật tư, phụ tùng của dòng máy bay A320./.

>>> Jetstar Pacific triển khai ứng dụng “check – in” trực tuyến tại website

>>> Jetstar mở đầu năm Đinh dậu bằng 111.000 vé máy bay với giá 11 nghìn đồng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trên thế giới mỗi năm có 8 triệu tấn chất nhựa bị thải ra đại dương, tương đương mỗi phút có một chiếc xe tải chở rác thải nhựa đổ ra biển gây thiệt hại cho hệ sinh thái biển tới khoảng 8 tỷ USD.

ncif