JPMorgan “khai tử” ví điện tử Chase Pay vào cuối tháng Ba

13:08' - 10/03/2021
BNEWS Trên trang web của mình, JPMorgan Chase & Co thông báo sẽ “khai tử” ví điện tử Chase Pay của ngân hàng này vào cuối tháng Ba.

Thông báo cho biết lựa chọn thanh toán thông qua ví điện tử Chase Pay sẽ bị dỡ khỏi tất cả các website và ứng dụng mua hàng.

Thay vào đó, khách hàng có thể liên kết thẻ tín dụng Chase của họ với các trang hay ứng dụng mua sắm yêu thích, và cả tài khoản PayPal.

Trong nỗ lực nhằm tăng cường sự hiện diện của Chase Pay, JPMorgan đã hợp tác với công ty thanh toán quốc tế PayPal Holdings Inc vào năm 2017, cho phép người dùng liên kết các tài khoản Chase Pay và PayPal với nhau, cũng như sử dụng điểm thưởng để mua hàng.

Một phát ngôn viên của JPMorgan cho biết ngân hàng này đã tích hợp một số tính năng được ưa chuộng của Chase Pay, như lưu hóa đơn, mua hàng với điểm thưởng…, vào ứng dụng di động và trang web của mình.

Động thái mới nhất nói trên của JPMorgan được đưa ra một năm sau khi ngân hàng này đóng ứng dụng di động của Chase Pay. Ví điện tử này ra đời năm 2015 để cạnh tranh với nhiều đối thủ, trong đó có Apple Pay./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục