1. >

KCNA: Triều Tiên tiến hành thành công thêm "một vụ thử quan trọng"

Facebook Share

BNEWS.VN Hãng thông tấn Trung ương Triều tiên (KCNA) thông báo nước này vừa thực hiện "một vụ thử quan trọng" khác tại bãi thử vệ tinh Sohae.

KCNA: Triều Tiên tiến hành thành công thêm "một vụ thử quan trọng"

Một vụ phóng thử của Triều Tiên hồi tháng 10/2019. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Ngày 14/12, Hãng thông tấn Trung ương Triều tiên (KCNA) thông báo nước này vừa thực hiện "một vụ thử quan trọng" khác tại bãi thử vệ tinh Sohae trong bối cảnh các cuộc đàm phán hạt nhân giữa Bình Nhưỡng và Washington vẫn bế tắc khi mà thời hạn chót đang đến gần.

KCNA dẫn lời một người phát ngôn của Học viên Khoa học Quốc phòng Quốc gia Triều Tiên đưa tin: "Một vụ thử quan trong trọng đã được thực hiện thành công tại bãi thử vệ tinh Sohae từ lúc 22h41 đến 22h48' ngày 13/12".

Theo người phát ngôn này, những thành công trong việc nghiên cứu này sẽ được "áp dụng để tăng cường hơn nữa sự ngăn cản hạt nhân chiến lược đáng tin" của Triều Tiên./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cứ vào dịp tết Nguyên Đán, truyền thống “Xin chữ và cho chữ” đầu năm đã trở thành 1 nét văn hóa của người dân thủ đô. Hôm nay 18/1, Trung tâm Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã tổ chức lễ khai mạc “Hội chữ Xuân Canh Tý 2020” và triển lãm Thư pháp với chủ đề “Thành Đức”.

ncif