Kết quả giám định nghi án bé gái 10 tuổi bị xâm hại tại Bình Dương

09:36' - 19/09/2019
BNEWS Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương đã có kết quả giám định sức khỏe của nạn nhân trong vụ bé gái nghi bị 4 thiếu niên xâm hại tình dục.

Liên quan đến vụ bé gái nghi bị 4 thiếu niên xâm hại tình dục, ngày 19/9, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương đã có kết quả giám định sức khỏe của nạn nhân theo yêu cầu khám y chứng của Công an.

Chị Phạm Thị Hồng Nga và con cháu L.T.H (sinh năm 2009) tại cơ quan công an. Ảnh: Huyền Trang - TTXVN

Theo kết quả chứng nhận thương tích của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, bé L.T.H, nhập viện ngày 26/8/2019 theo yêu cầu khám y chứng của Công an, với chẩn đoán rách màng trinh.

Kết quả khám, xét nghiệm cho thấy: Bệnh nhân tiếp xúc tốt, da niêm hồng, không trầy xước, không bầm tím, các cơ quan tim, phổi hoạt động bình thường, âm hộ xung huyết, màng trinh phát triển chưa hoàn thiện, xung huyết bờ sắc có vết rách không huyết.

Kết quả xét nghiệm không tìm thấy tinh trùng trong bệnh phẩm, chưa phát hiện HIV trong huyết thanh, thử thai âm tính.
Trước đó, ngày 28/8, Công an phường Khánh Bình nhận được trình báo của chị Phạm Thị Hồng Nga (sinh năm 1991, tạm trú tại ở khu phố Long Bình, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên) về việc con gái là L.T.H (sinh năm 2009) bị 4 thanh niên ở gần khu nhà trọ xâm hại tình dục.
Theo trình báo của chị Nga, vài ngày trở lại đây, con gái chị liên tục khóc và kêu đau ở vùng kín. Gặng hỏi mãi cháu H mới kể lại sự việc đã từng bị 4 thiếu niên ở gần nhà xâm hại tình dục nhiều lần.
Theo lời kể của chị Nga, khoảng tháng 8/2019, hàng ngày vợ chồng chị đi làm và để con gái ở một mình tại nhà trọ ở khu phố Long Bình (phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên).

Trong thời gian này, 4 thiếu niên gồm N.H.P (sinh năm 2006, quê Cần Thơ), Đ.V.K (sinh 2008, quê Kiên Giang), N.V.K (sinh năm 2006, quê Bạc Liêu) và N.V.T (sinh năm 2009, quê An Giang) ở gần phòng trọ nhà chị Nga đã rủ bé H sang phòng trọ của P chơi. 

Tại đây, N.H.P yêu cầu 3 thiếu niên còn lại ra ngoài đóng cửa lại rồi P thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu H. Sau đó, N.H.P tiếp tục xâm hại cháu H thêm hai lần nữa với sự giúp sức của ba thiếu niên còn lại. Tuy nhiên, đến lần thứ 3 thì cháu H chống cự được và chạy thoát ra ngoài.
Công an phường Khánh Bình cũng đã mời N.H.P cùng gia đình lên làm việc. Theo lời khai ban đầu, P không thừa nhận hành vi xâm hại tình dục đối với cháu H như trình báo của gia đình chị Nga.

Xét thấy vụ việc vượt thẩm quyền, Công an phường Khánh Bình đã lập hồ sơ chuyển lên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Uyên thụ lý.
Trong số 4 người mà gia đình tố cáo xâm hại bé H, có một người đã về quê đi học, Công an đã gửi giấy triệu tập ngày 19/9 có mặt tại cơ quan Công an để làm việc. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục