Khách sạn đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chương trình Stay 24
Tại hội thảo chia sẻ trải nghiệm tại khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn được tổ chức ngày 22/6 tại Tp. Hồ Chí Minh, ông Michael Piro, CEO Wink Hotels cho biết, Wink Trung tâm Sài Gòn là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chương trình Stay 24 tại Việt Nam.
Thay vì việc phải trả phòng vào một giờ nhất định do khách sạn quy định, khách lưu trú tại Wink Trung tâm Sài Gòn sẽ được áp dụng chương trình “check-in giờ nào, check-out giờ đó”, được hưởng trọn vẹn dịch vụ trong 24 giờ lưu trú. Đây là một trong những điểm nhấn đặc biệt của chuỗi Wink Hotels, tạo điều kiện kéo dài thời gian cho khách du lịch lưu trú tại địa bàn.
Ông Michael Piro cho biết thêm, chương trình này cũng sẽ được áp dụng với toàn bộ hệ thống Wink Hotels sắp được đưa vào khai thác tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.
Theo kế hoạch, đến năm 2025 Wink Hotels sẽ phát triển 20 khách sạn Wink tại Việt Nam. Hiện tại, ngoài Wink Trung tâm Sài Gòn tọa lạc tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh là khách sạn đầu tiên của chuỗi Wink Hotels được đưa vào khai thác năm 2021, bốn khách sạn Wink khác tại Đà Nẵng, Phú Yên, Hà Nội đang hoàn thiện xây dựng và dự kiến khai trương vào các năm 2022 và 2023.
Wink Hotels là thương hiệu khách sạn nội địa mang tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Được phát triển bởi Tập đoàn Indochina Kajima (liên doanh giữa Indochina Capital và Kajima Corporation, Nhật Bản), chuỗi khách sạn Wink Hotels khác biệt bởi thiết kế sáng tạo, tối giản và đặc biệt chú tâm đến sự hiệu quả, năng động trong khai thác diện tích, phản ánh bản sắc văn hóa mạnh mẽ, đồng thời tôn trọng sâu sắc những giá trị thuần Việt.
Với kiến trúc đột phá, xây dựng bền vững, chú trọng tới môi trường và đảm bảo trách nhiệm xã hội, Wink Trung tâm Sài Gòn cũng là khách sạn Việt đầu tiên được công nhận là Khách sạn Phát triển Xanh Tốt nhất (Best Green Development) tại giải thưởng MIPIM Asia Awards 2021 và Khách sạn có Kiến trúc và Thiết kế Tốt nhất Việt Nam (Best Architecture Design Hotel in Vietnam) tại giải thưởng International Travel Awards 2021.
“Chúng tôi tin rằng việc phát triển xanh, phát triển bền vững nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và sự thoải mái, thư giãn cho du khách là những yếu tố quan trọng để khơi gợi cảm hứng và thúc đẩy du lịch, trải nghiệm sau đại dịch.”, ông Michael Piro, CEO Wink Hotels chia sẻ./.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Tập đoàn khách sạn Radisson mở rộng hoạt động tại châu Á
07:21' - 22/04/2022
Tập đoàn khách sạn Radisson dự kiến sẽ tăng thêm 150 khách sạn tại châu Á-Thái Bình Dương trong năm nay, kỳ vọng vào sự phục hồi kinh tế và lĩnh vực lữ hành, du lịch trong khu vực.
-
Doanh nghiệp
Các chuỗi khách sạn điều chỉnh chính sách dọn phòng hậu COVID-19
07:45' - 09/04/2022
Một số chuỗi khách sạn trên thế giới đã phải cắt giảm dịch vụ dọn phòng và chỉ cung cấp dịch vụ này vài ngày một lần nhằm giảm thiểu tiếp xúc giữa khách và nhân viên trong bối cảnh dịch COVID-19.
-
Bất động sản
Phân khúc khách sạn chờ phục hồi khi mở cửa du lịch
14:04' - 18/03/2022
Năm 2022 dự báo mở ra nhiều cơ hội cho thị trường khách sạn 4 – 5 sao tại TP Hồ Chí Minh với tín hiệu khởi sắc trong hai quý đầu của năm. Đặc biệt, tốc độ phục hồi sẽ mạnh mẽ hơn trong nửa cuối năm.
-
Chuyển động DN
Hotel Okura sẽ khai trương khách sạn mới tại Bangkok vào năm 2025
11:45' - 20/02/2022
Chuỗi khách sạn hàng đầu Nhật Bản Hotel Okura sẽ khai trương một khách sạn sang trọng tại trung tâm khu thương mại ở Bangkok (Thái Lan) vào năm 2025, với chi phí dự án là 24 tỷ yen (208 triệu USD).
-
Kinh tế & Xã hội
Khách sạn tại Tp. Hồ Chí Minh đủ điều kiện đón khách quốc tế
14:46' - 18/02/2022
Ngày 18/2, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố danh sách các khách sạn đủ điều kiện đón, phục vụ khách quốc tế đến thành phố trong thời gian tới.
Tin cùng chuyên mục
-
DN cần biết
Nâng sức cạnh tranh cho hàng xuất khẩu
17:24' - 03/02/2026
Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Alibaba.com tổ chức Diễn đàn về giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho sản phẩm xuất khẩu Việt Nam nhằm gợi mở nhiều hướng đi mới cho doanh nghiệp.
-
DN cần biết
Không gian tôn vinh hàng Việt tại phố hàng hiệu - Tràng Tiền, Hà Nội
16:31' - 03/02/2026
Không gian tại số 62 Tràng Tiền sẽ là địa chỉ thuận tiện cho người dân và du khách trong và ngoài nước trải nghiệm hàng Việt với chất lượng xuất sắc, sánh ngang với hàng ngoại.
-
DN cần biết
Thái Nguyên đầu tư hơn 600 tỷ đồng xây dựng mới cầu Gia Bảy
12:34' - 03/02/2026
Ngày 3/2, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ khởi công Dự án xây dựng mới cầu Gia Bảy thuộc phường Phan Đình Phùng.
-
DN cần biết
Yêu cầu bảo đảm nguồn cung xăng dầu dịp Tết Nguyên đán
21:29' - 02/02/2026
Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước yêu cầu các thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu thực hiện nghiêm túc tổng nguồn xăng dầu tối thiểu năm 2026 đã được Bộ Công Thương phân giao.
-
DN cần biết
Bộ Công Thương áp thuế chống bán phá giá tạm thời với kính nổi không màu
21:29' - 02/02/2026
Theo đó, mức thuế chống bán phá giá tạm thời được áp dụng với hàng hóa bị điều tra từ Indonesia, Malaysia là từ 15,17% đến 63,39%.
-
DN cần biết
Gỡ vướng thủ tục xuất khẩu thủy sản sang Hoa Kỳ
18:30' - 02/02/2026
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, đến nay, việc cấp COA đã được triển khai thực hiện ở một số địa phương. Tuy nhiên, quá trình thực hiện ở các địa phương chưa đồng bộ, thống nhất.
-
DN cần biết
Quảng Ninh khẩn trương xây dựng cửa khẩu thông minh tại Móng Cái
18:08' - 02/02/2026
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Lê Văn Ánh vừa có chỉ đạo triển khai, thực hiện thí điểm xây dựng cửa khẩu thông minh tại cặp cửa khẩu Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc).
-
DN cần biết
Bộ Công Thương phối hợp tháo gỡ vướng mắc về an toàn thực phẩm tại cửa khẩu
11:58' - 02/02/2026
Bộ Công Thương vừa có công văn gửi Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện thủ tục kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm.
-
DN cần biết
Việt Nam khẳng định vị thế điểm đến lý tưởng tại thị trường du lịch Israel
07:55' - 02/02/2026
Việc đưa vào vận hành đường bay thẳng Tel Aviv – Hà Nội là dấu mốc quan trọng, cho thấy hoạt động hiệu quả của việc kết nối hợp tác hàng không trực tiếp giữa hai nước.

Ông Michael Piro, CEO Wink Hotels phát biểu tại hội thảo. Ảnh: Thanh Hương/BNEWS/TTXVN
Wink Trung tâm Sài Gòn với thiết kế sáng tạo và phản ánh bản sắc văn hóa thuần Việt. Ảnh: Thanh Hương/BNEWS/TTXVN