Khai trương Trung tâm Thời trang Vinatex tại 25 Bà Triệu, Hà Nội

11:04' - 24/07/2018
BNEWS Sáng 24/7, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) chính thức khai trương Trung tâm Thời trang Vinatex tại 25 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với quy mô 6 tầng, diện tích trưng bày hơn 2.500 m2.
Toàn cảnh khai trương Trung tâm Thời trang Vinatex. Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Sáng 24/7, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) chính thức khai trương Trung tâm thời trang Vinatex tại 25 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bà Phạm Nguyên Hạnh, Phó Tổng Giám đốc Vinatex cho biết, với tiêu chí 100% là hàng dệt may Việt Nam, toàn bộ sản phẩm bày bán tại Trung tâm đều được sản xuất trong nước bởi những thương hiệu thời trang uy tín và nổi tiếng như Việt Tiến, Hòa Thọ, Nhà Bè, Việt Thắng, Tân Phú, Phong Phú, Kico, Việt Kiên, Lamer, Tâm Kỷ…

Do chủng loại sản phẩm đa dạng, hình thức phong phú, phù hợp với nhiều độ tuổi, sở thích cũng như mục đích sử dụng nên Trung tâm hứa hẹn sẽ là điểm đến mua sắm thuận tiện và đáng tin cậy cho cả gia đình.

Trung tâm thời trang Vinatex có quy mô 6 tầng, diện tích trưng bày hơn 2.500 m2. Các nhóm hàng được sắp xếp theo từng tầng, cụ thể: tầng 1,2,3 thời trang dành cho nam giới; tầng 4 thời trang dành cho trẻ em; tầng 5,6 thời trang phục vụ nữ giới, khăn và chăn ga gối.

Tại mỗi tầng, các thương hiệu được chia theo từng khu, rất dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa. Không gian trưng bày hiện đại, tiện nghi mang đến cho khách hàng và gia đình sự thoải mái và thuận lợi khi mua sắm tại đây. Phòng thử đồ rộng rãi, gọn gàng, luôn có nhân viên thường trực để tư vấn và hỗ trợ khi cần.

Đặc biệt, Trung tâm còn quy tụ những thương hiệu thời trang vốn rất được yêu thích tại miền Nam song chưa có hoặc rất ít showroom lại phía Bắc như Quế Lâm, Trường Thọ Phát, Thiên Ngân, Sơn Việt... mang đến những lựa chọn mới lạ và cơ hội mua sắm thỏa thích cho khách hàng và gia đình.

Sản phẩm của May Nhà Bè tại Trung tâm Thời trang Vinatex. Ảnh: Hằng Trần

Bà Trần Thị Thu Hiền, Giám đốc chi nhành phía Bắc Tổng công ty May Nhà Bè cho biết, gian hàng trưng bày bán sản phẩm của May Nhà Bè là những sản phẩm thời trang an toàn cho người tiêu dùng với chất liệu thấm mô hôi và kháng khuẩn tốt, các dòng sản phẩm cao cấp như sơ my, quân âu...

Nhân dịp khai trương trở lại của Trung tâm Thời trang Vinatex May Nhà Bè có nhiều chương trình khuyến mại tới khách hàng, cụ thể quà tặng khi mua sản phẩm là áo mưa cao cấp; liên kết với một số ngân hàng để tăng khuyến mại quay trúng thưởng vàng và xe máy…

Trung tâm Thời trang Vinatex được đầu tư và vận hành bởi Tập đoàn Dệt May Việt Nam – Tập đoàn hàng đầu cả nước trong lĩnh vực dệt may, sở hữu những thương hiệu lớn và giàu truyền thống như May 10, Việt Tiến, Phong Phú, Hanosimex, Đông Xuân...

Chính vì vậy, các sản phẩm bày bán tại Trung tâm thời trang được chọn lựa kỹ càng, không chỉ đáp ứng yếu tố xuất xứ tại Việt Nam mà còn đảm bảo về chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Bà Phạm Nguyên Hạnh cho biết thêm, bên cạnh những thành tích trong xuất khẩu, Tập Đoàn Dệt May Việt Nam đang từng bước chinh phục thị trường trong nước.

Việc đưa Trung tâm Thời trang Vinatex vào hoạt động, một lần nữa thể hiện ý chí và sự quyết tâm của Tập đoàn trong phát triển thị trường nội địa.

Vinatex đang dần hiện thực hóa sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng Việt với những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, không gian mua sắm hiện đại và tiện ích.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm dệt may tại Trung tâm Thời trang Vinatex. Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Được xây dựng và vận hành dựa trên mô hình bán lẻ hàng đầu, bắt kịp xu thế, Trung tâm Thời trang Vinatex chắc chắn là một trong những thương hiệu bán lẻ thời trang được yêu thích và tin tưởng nhất hiện nay tại Hà Nội.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Trung tâm Thời trang Vinatex có chương trình khuyến mại giảm giá cho các sản phẩm thuộc thương hiệu: Việt Tiến, L.Sea, Khăn Việt, Kico giảm giá lên đến 50%; Hanosimex, Tân Hà Sáng, Lamer, K&G giảm giá lên đến 40%; Thiên Phúc, Thắng Lợi giảm giá lên đến 30%.../.

 >>>Nhiều giải pháp để ngành dệt may Việt Nam đạt tăng trưởng 10%

>>>Vinatex là đối tác quan trọng của Tập đoàn Itochu Nhật Bản

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục