Khẩn trương tìm kiếm cháu bé 2 tuổi bị mất tích

18:25' - 22/08/2020
BNEWS Chiều 22/8, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh Nguyễn Song Hà cho biết, lực lượng Công an thành phố Bắc Ninh đang tích cực phối hợp với Công an tỉnh khẩn trương tìm kiếm cháu bé 2 tuổi bị mất tích.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 21/8, cháu Nguyễn Gia Bảo, sinh năm 2018, trú tại phường Khúc Xuyên, thành phố Bắc Ninh được bố đưa đến công viên Nguyễn Văn Cừ, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh chơi.

Sau đó ít phút, người bố không thấy con đâu liền đi tìm và báo cáo các cơ quan chức năng, đồng thời đăng tải thông tin cháu bé mất tích lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ.
Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND thành phố Bắc Ninh đã chỉ đạo Công an thành phố khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra, tìm kiếm cháu bé. Bên cạnh đó, chỉ đạo các đơn vị truyền thanh trên địa bàn thành phố phát thông tin tìm cháu bé và các đặc điểm nhận dạng để nhân dân chung tay tìm kiếm.
Đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an thành phố Bắc Ninh cho biết, ngay trong tối 21/8, lực lượng công an thành phố Bắc Ninh đã phối hợp với các lực lượng chức năng, Công an tỉnh Bắc Ninh huy động các lực lượng tham gia, trích xuất camera an ninh nhà người dân và sử dụng chó nghiệp vụ tới hiện trường tìm kiếm cháu bé.

Hàng trăm người dân có mặt tại công viên Nguyễn Văn Cừ và khu vực gần đó cùng tham gia tìm kiếm cháu bé trong suốt đêm. Đến nay, đơn vị đang tiếp tục tăng cường các biện pháp để tìm kiếm, ông Nguyễn Hồng Vị cho biết thêm./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục