Khởi quay phim bom tấn giả tưởng "Children Of Blood And Bone"
Thông tin này được tác giả Tomi Adeyemi xác nhận qua bức ảnh trên Instagram, cho thấy một chiếc ghế đạo diễn mang thương hiệu bộ phim với dòng chữ "và... diễn". Đây là dấu mốc quan trọng, đặc biệt khi hãng Disney đã mất quyền sản xuất bộ phim này.
Thể loại chuyển thể giả tưởng đã trở thành xu hướng mạnh mẽ kể từ khi bộ ba "Chúa tể những chiếc nhẫn" của Peter Jackson ra mắt từ năm 2001 đến 2003, thu về hơn 2,9 tỷ USD và giành 17 giải Oscar. Sau thành công này, nhiều hãng phim khác đã cố gắng tái hiện thành công tương tự với các thương hiệu như Biên niên sử Narnia và Percy Jackson.
Gần đây, thể loại này cũng phát triển mạnh mẽ trên truyền hình với các serie như Trò chơi vương quyền của HBO, The Witcher của Netflix và Rings Of Power của Amazon. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều tác phẩm giả tưởng nổi tiếng chưa được chuyển thể lên màn ảnh.
Bộ phim Children Of Blood And Bone dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách của Tomi Adeyemi, người cũng là biên kịch cho bộ phim. Đạo diễn Gina Prince-Bythewood sẽ chỉ đạo dự án này. Cốt truyện xoay quanh một nữ anh hùng trẻ tuổi đang nỗ lực khôi phục phép thuật cho vương quốc của mình, nơi mà phép thuật đã bị chế độ tước đoạt một cách tàn bạo. Dàn diễn viên của bộ phim bao gồm Thuso Mbedu, Amandla Stenberg, Damson Idris, Tosin Cole, Cynthia Erivo, Chiwetel Ejiofor, Lashana Lynch, Idris Elba và Viola Davis.Việc khởi quay phim này không chỉ đánh dấu bước tiến mới trong việc chuyển thể các tác phẩm giả tưởng mà còn mở ra cơ hội cho những câu chuyện mới được kể trên màn ảnh lớn.
Với sự kết hợp giữa một cốt truyện hấp dẫn và dàn diễn viên tài năng, Children Of Blood And Bone hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm điện ảnh thú vị cho khán giả trong tương lai.
Tin liên quan
-
Đời sống
Hàng nghìn cây hoa anh đào ở Kanagawa bắt đầu nở
17:10' - 22/02/2025
Cứ mỗi độ Xuân về, du khách và người dân ở thành phố Miura, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản lại có dịp đắm chìm trong “Lễ hội hoa anh đào Miurakaigan” khi những cây hoa anh đào bắt đầu khoe sắc.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sống
Mang Tết ấm đến bệnh nhân ung thư tại Cần Thơ
20:36'
Chiều 4/2, tại Bệnh viện Ung bướu thành phố Cần Thơ (cơ sở 2), Đoàn Thanh niên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Bệnh viện Ung bướu thành phố tổ chức Chương trình “Ấm tình ngày Tết – San sẻ yêu thương”.
-
Đời sống
Không công bố đề thi minh họa Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2026
20:08'
Tỉ lệ các mức độ tư duy trong đề thi được duy trì theo cấu trúc 4:3:3, tương ứng với các mức độ biết, hiểu và vận dụng, nhằm bảo đảm yêu cầu phân hóa và đánh giá đúng năng lực học sinh.
-
Đời sống
Vụ nghi ngộ độc sau tiệc tất niên: Phát hiện vi khuẩn E.coli
19:39'
Bệnh viện Đa khoa Bà Rịa cho biết, phía bệnh viện đã cấy bệnh phẩm của một số bệnh nhân và cho kết quả dương tính với vi khuẩn E.coli.
-
Đời sống
TP. Hồ Chí Minh miễn vé xe buýt ngày thứ Sáu hàng tuần khi thanh toán qua ví điện tử
18:09'
Hành khách thanh toán vé xe buýt bằng các ví điện tử tham gia chương trình được miễn 100% giá vé, tối đa 4 lượt/người/ngày.
-
Đời sống
Mô hình mới trong phòng ngừa virus Nipah
15:54'
Bằng cách áp dụng mô hình “Sức khỏe toàn diện” (One Health) và khai thác dữ liệu theo thời gian thực, các nghiên cứu trong tương lai có thể lấp đầy những khoảng trống kiến thức về virus Nipah.
-
Đời sống
Bỏ phố về làng: Khi người trẻ mở lối, nghề truyền thống hồi sinh
15:01'
Giữa nhịp sống hiện đại, khi nhiều người trẻ chọn gắn bó với phố thị, anh Lê Vĩnh Hà (phường Điện Bàn, Tp. Đà Nẵng) lại quyết định quay về quê hương học lại nghề làm lồng đèn truyền thống của gia đình
-
Đời sống
Vĩnh Long khai mạc Hội sách, báo Xuân 2026
14:07'
Hội sách, báo Xuân 2026 được tổ chức đồng thời ở 3 thư viện của tỉnh ở các phường Trà Vinh, Long Châu và An Hội, diễn ra từ ngày 4 đến 20/2/2026
-
Đời sống
Đặc khu Cô Tô miễn phí vé tàu ra vào đảo ngày 29 Tết
10:52'
Dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, hoạt động vận tải từ đất liền ra đảo Cô Tô và ngược lại được triển khai tích cực nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa thiết yếu và phục vụ khách du lịch.
-
Đời sống
Danh sách 8 điểm bắn pháo hoa Tết Bính Ngọ 2026 tại Đồng Tháp
07:00'
Theo kế hoạch, tỉnh Đồng Tháp sẽ tổ chức bắn pháo hoa nổ tại 8 đơn vị hành chính, gồm các phường: Đạo Thạnh, Cao Lãnh, Sa Đéc, Hồng Ngự, Long Thuận, Mỹ Phước Tây và hai xã Chợ Gạo, Trường Xuân.
