Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng dâm ô với con riêng của vợ

17:36' - 12/10/2019
BNEWS Ngày 12/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam và dựng lại hiện trường vụ án Nguyễn Văn Son.
Đối tượng Nguyễn Văn Son tại cơ quan điều tra. Ảnh: Thanh Tân - TTXVN

Ngày 12/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam và dựng lại hiện trường vụ án Nguyễn Văn Son, 39 tuổi, ngụ ấp Đường Long, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, có hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi, đó là cháu Nguyễn Thị Th., sinh năm 2003, con gái riêng của chị Nh. 38 tuổi, là vợ của đối tượng Nguyễn Văn Son.

Cụ thể từ tháng 5/2018 đến tháng 9/2018, Nguyễn Văn Son đã nhiều lần lén lút quan hệ với con gái riêng của vợ.

Đến khi cháu Th. có dấu hiệu mang thai thì Son mới cho chị Nh. biết và kêu chị Nh. giải quyết bào thai của Th.

Chị Nh. đã im lặng dẫn con gái mình đi khám và biết Th. có thai được 5 đến 6 tuần tuổi nên chị Nh. yêu cầu bác sĩ bỏ đi bào thai trên.

Sau khi cháu Th. phá thai trở về gia đình, tưởng chừng vụ việc dừng lại.

Nhưng từ khoảng tháng 12/2018 đến nay, Nguyễn Văn Son, chị Nh. và cháu Th. cùng nhau quan hệ tình dục và ngủ chung một giường

Để tránh hậu quả, chị Nh. còn đưa tiền cho con gái mình mua thuốc ngừa thai để uống.

Theo ông Nguyễn Hoàng Ân, Trưởng ấp Đường Long, xã Thạnh Đức, do đối tượng Nguyễn Văn Son bạo hành với vợ, nên chị Nh. đã làm đơn gửi Công an xã Thạnh Đức và khi làm việc với Công an xã Thạnh Đức mới phát hiện biết được vụ việc Nguyễn Văn Son đã giao cấu với con riêng của vợ.

Ông Ân còn cho biết, đối tượng Son là người hay bạo lực gia đình, 2 vợ trước cũng bị bạo lực nên dẫn đến ly hôn, rồi vợ này cũng thường xuyên bị đánh đập, dùng vũ lực.

Trước khi xảy ra vụ việc, năm 2018, khi địa phương xét gia đình văn hóa thì gia đình đối tượng Son cũng là một trong những gia đình không đạt chuẩn gia đình văn hóa.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Son khai nhận sống cùng với 2 người con trai tại gia đình ở ấp Đường Long, xã Thạnh Đức.

Sau khi kết hôn với chị Nh. thì Son đã đưa mẹ con chị Nh. về sống chung gia đình, rồi mới xảy ra vụ việc kể trên./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục