1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Khởi tố vụ án liên quan đến hoả hoạn tại Trung Văn (Hà Nội)

Facebook Share

BNEWS.VN Công an Thành phố Hà Nội đã quyết định khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy" để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại Trung Văn (Hà Nội) rạng sáng 12/4.

Khởi tố vụ án liên quan đến hoả hoạn tại Trung Văn (Hà Nội)

 Lực lượng dân quân và bộ đội đưa những vật liệu, đồ đạc bị cháy ra ngoài và khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân trong vụ cháy. Ảnh: Nguyễn Hoàng-TTXVN

Chiều 12/4, Công an Thành phố Hà Nội cho biết đã quyết định khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy" (theo Điều 313 Bộ Luật hình sự) để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy xưởng sản xuất thùng rác bằng nhựa, xảy ra rạng sáng 12/4, tại phố Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) khiến 8 người tử vong.

Như TTXVN đã thông tin, vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 2 giờ 30 phút ngày 12/4, tại xưởng sản xuất thùng rác bằng nhựa ở phường Trung Văn. Thời điểm trên, theo người dân cho biết, có một số công nhân đang ngủ bên trong.

Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Nam Từ Liêm phối hợp với các đơn vị chức năng nhanh chóng tiếp cận hiện trường, triển khai các biện pháp khoanh vùng dập lửa, chống cháy lan và tìm kiếm người bị nạn.

Ngay sau khi nhận được báo cáo về thông tin vụ hỏa hoạn, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ.

Đến 16 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy 8 thi thể nạn nhân trong vụ cháy./.

>>> Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ cháy tại Trung Văn

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mất nước, nước được cấp vẫn có mùi, người dân tại những quận bị ảnh hưởng từ nguồn nước sông Đà đang lâm vào tình cảnh khó khăn. Giải pháp tình thế là đi mua nước đóng chai về dùng.

ncif