Khống chế đám cháy lớn tại khu tập thể Thành Công, Hà Nội

16:38' - 11/11/2021
BNEWS Thông tin từ Đội Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn quận Ba Đình, ngọn lửa bắt nguồn từ căn hộ 301 ở tầng 3 khu G1 tập thể Thành Công, sau đó lan lên các tầng 4, 5 của khu tập thể.

Khoảng hơn 14 giờ ngày 11/11, người dân tại ngõ 10 đường Nguyên Hồng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội phát hiện lửa bốc lên từ khu tập thể Thành Công.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã huy động lực lượng tới hiện trường để khống chế đám cháy.
Thông tin từ Đội Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn quận Ba Đình, ngọn lửa bắt nguồn từ căn hộ 301 ở tầng 3 khu G1 tập thể Thành Công, sau đó lan lên các tầng 4, 5 của khu tập thể.

Lực lượng chức năng đã điều xe cứu hỏa đến hiện trường và khống chế đám cháy, không để lan rộng. Nguyên nhân vụ cháy nghi do chập điện.
Khu G1 tập thể Thành Công là tòa nhà 5 tầng nằm trong khu vực có đông hộ dân sinh sống, nhà cửa liền kề, cầu thang nhỏ nên việc tiếp cận hiện trường khá khó khăn.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ sau khi tiếp cận hiện trường đã hướng dẫn người dân ở các tầng trên thoát hiểm, đồng thời giải cứu thành công 4 người dân mắc kẹt trong đám cháy.
Đến khoảng 15 giờ, đám cháy đã được khống chế. Hiện lực lượng chức năng chưa có thống kê về thiệt hại của vụ cháy./.

>>>Quy định mới về bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục