1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Khuyến cáo hành khách đến sân bay Hong Kong sớm do ảnh hưởng của biểu tình

Facebook Share

BNEWS.VN Vietnam Airlines và Jetstar Pacific khuyến cáo hành khách khởi hành từ sân bay Hong Kong lưu ý tới sân bay trước 3 tiếng so với giờ khởi hành vào ngày 26/7 do ảnh hưởng của biểu tình.

Khuyến cáo hành khách đến sân bay Hong Kong sớm do ảnh hưởng của biểu tình

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific khuyến cáo hành khách đến sân bay Hong Kong sớm do ảnh hưởng của biểu tình vào ngày 26/7. Ảnh minh họa/Vietnam Airlines

Chiều 25/7, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, theo thông tin từ nhà chức trách Hong Kong (Trung Quốc), ngày 26/7 tới, dự kiến sẽ diễn ra cuộc biểu tình kéo dài từ 13:00 đến hết ngày theo giờ Hong Kong (khoảng 12:00 trưa đến 23:00 tối ngày 26/7 giờ Việt Nam), tại sảnh ga T1 sân bay Hong Kong.

Vì vậy, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific thông báo các chuyến bay của hai hãng đến và đi từ sân bay Hong Kong vẫn khai thác bình thường trong thời gian này. Hai hãng khuyến cáo hành khách khởi hành từ sân bay Hong Kong lưu ý tới sân bay trước 3 tiếng so với giờ khởi hành. Đồng thời, hành khách nên sử dụng dịch vụ làm thủ tục ngoài sân bay (in-town check-in) tại ga Hong Kong và Kowloon thuộc hệ thống tàu điện MTR của Hong Kong.

Đại diện diện Vietnam Airlines cho hay, hành khách có kế hoạch đi lại giữa Hong Kong và Việt Nam trong thời gian này cần thường xuyên cập nhật thông tin trên website www.vietnamairlines.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100 (gọi trong Việt Nam) hoặc +84 24 38320 320 (gọi từ nước ngoài)./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chỉ trong một tháng qua đã có hơn 1.500 chuyến xe chở lợn từ các tỉnh, thành phía Nam qua trạm kiểm dịch Ông Đồn (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) ra Bắc. Nguyên nhân là do chênh lệch giá giữa miền Nam và miền Bắc, trong khi “cơn bão” dịch tả lợn châu Phi vẫn đang diễn biến phức tạp khiến nguồn cung khan hiếm.

ncif