Kiểm tra ma túy, nồng độ cồn trên Quốc lộ 3

14:46' - 26/11/2019
BNEWS Đoàn kiểm tra liên ngành số 2 gồm các lực lượng: Thanh tra Giao thông, Cảnh sát giao thông, Y tế và Đăng kiểm đã lập chốt kiểm tra các phương tiện xe khách, xe tải tại Quốc lộ 3 (đoạn qua Hà Nội).
Lực lượng liên ngành Hà Nội kiểm tra ma túy, nồng độ cồn trên Quốc lộ 3. Ảnh minh họa/TTXVN

Theo thông tin từ Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, sáng 25/11 vừa qua, Đoàn kiểm tra liên ngành số 2 của Tp Hà Nội đã tiến hành lập chốt kiểm tra ma túy và nồng độ cồn tại Quốc lộ 3 (địa phận thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh), xử lý 2 trường hợp vi phạm hành chính.

Cụ thể, theo kế hoạch số 1759/KH-SGTVT, Đoàn kiểm tra liên ngành số 2 gồm các lực lượng: Thanh tra Giao thông, Cảnh sát giao thông, Y tế và Đăng kiểm đã lập chốt kiểm tra các phương tiện xe khách, xe tải tại đường Quốc lộ 3 (địa phận thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh).

Theo đó, trong sáng 25/11, đoàn đã kiểm tra tổng cộng 37 trường hợp, không phát hiện được vi phạm nào về ma túy và nồng độ cồn. Tuy nhiên, có 2 trường hợp xe tải vi phạm hành chính bị lực lượng chức năng lập biên bản với số tiền phạt là 8,9 triệu đồng.

Có 37 phương tiện được kiểm tra, phát hiện 2 trường hợp vi phạm hành chính và không phương tiện nào vi phạm về ma túy và nồng độ cồn.

Phó Chánh Thanh tra Giao thông Hà Nội (Giao thông Vận tải Hà Nội) Lê Xuân Tiến cho biết: “Đây là công việc được các lực lượng duy trì thường xuyên, liên tục nhằm hạn chế tận gốc các nguy cơ rủi ro có thể xảy ra do ma túy và rượu bia gây nên.

Việc thường xuyên kiểm tra, kiểm soát giúp xây dựng môi trường giao thông văn minh, an toàn, đặc biệt tại các tuyến quốc lộ và cửa ngõ huyết mạch của Thủ đô”./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục