Kienlongbank đại hội bất thường, bầu bổ sung 2 nhân sự cấp cao

18:47' - 28/01/2021
BNEWS Ngày 28/1, tại Rạch Giá, Kiên Giang, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank - mã chứng khoán: KLB) đã tổ chức phiên họp Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021.
Đại hội đã nhất trí thông qua việc bổ sung ông Lê Hồng Phương và bà Trần Thị Thu Hằng làm thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2018–2022. Ông Lê Hồng Phương và bà Trần Thị Thu Hằng là những nhân sự có năng lực và kinh nghiệm; được Hội đồng quản trị kỳ vọng sẽ cùng các thành viên triển khai thành công quá trình chuyển đổi chiến lược toàn diện của Kienlongbank giai đoạn 2021-2030.
Kienlongbank đang đặt ra tầm nhìn chiến lược 10 năm tới là trở thành Ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất trên nền tảng số ưu việt, được khách hàng ưu tiên lựa chọn cho mọi nhu cầu tài chính.
Đại hội đồng cổ đông cũng đã thông qua việc miễn nhiệm chức danh thành viên Hội đồng quản trị để tập trung cho vai trò thành viên Ban điều hành đối với ông Lê Trung Việt. Như vậy, sau đại hội này, Hội đồng quản trị Kienlongbank có 8 thành viên, trong đó có 1 thành viên Hội đồng quản trị độc lập; đảm bảo số lượng, tỷ lệ theo Điều lệ ngân hàng.
Ngoài ra, phiên họp đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021 cũng đã biểu quyết thông qua chủ trương bán 3,8 triệu cổ phiếu quỹ (chiếm 1,17% vốn điều lệ ngân hàng) cho người lao động của Kienlongbank và Công ty con với giá bán là 10.000 đồng/cổ phiếu.
Động thái này nhằm ghi nhận sự đóng góp của cán bộ, nhân viên trong quá trình xây dựng và phát triển của Kienlongbank và cụ thể hóa chính sách đãi ngộ đối với cán bộ, nhân viên theo chiến lược phát triển nguồn nhân lực của ngân hàng.
Số lượng cổ phiếu chào bán theo chương trình này sẽ bị hạn chế chuyển nhượng trong 12 tháng kể từ ngày kết thúc đợt bán. Thời gian thực hiện dự kiến trong quý I/2021 sau khi được văn bản chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục