Land Rover mới ra mắt toàn cầu, khách hàng Việt có thể đặt xe từ bây giờ

10:33' - 27/10/2021
BNEWS Land Rover đã giới thiệu toàn cầu mẫu xe Range Rover mới và sẽ mở bán từ đầu năm 2022. Tại Việt Nam, Range Rover mới được phân phối với 4 phiên bản và có giá tiêu chuẩn dự kiến từ 10,879 tỷ đồng.

Range Rover mới giữ trọn các đường nét đặc trưng từ mẫu xe nguyên bản dù đã trải qua các thế hệ; mui xe thấp dần về phía sau, đường viền ở giữa thân xe mạnh mẽ tạo điểm nhấn và ngưỡng cửa nhô cao hơn.

Kính chắn gió thiết kế thẳng đứng và phần đuôi kiểu du thuyền đặc biệt, thon gọn hơn khi nhìn từ trên cao xuống, là những yếu tố quan trọng để tạo nên một kiểu dáng thanh lịch của Range Rover.

Cũng sẽ được ra mắt tại Nhà hát Hoàng gia, phiên bản đặc biệt Range Rover SV mới sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn nữa để có thể cá nhân hóa một chiếc xe thực sự cá tính khi phiên bản này chính thức phân phối đến thị trường trong năm 2022.

Mẫu SV mới thể hiện sự tinh tế về sang trọng và cá nhân hóa của Range Rover, tiêu biểu cho kỹ thuật thủ công đặc biệt và được mở bán vào cuối năm 2022. Vật liệu dành cho các chi tiết thiết kế độc quyền trên mẫu xe Range Rover SV bao gồm kim loại bóng, gốm mịn, đá khảm tinh xảo, cũng như lựa chọn các loại da cao cấp hoặc các loại vải siêu bền không thuộc da.

Mẫu xe được chế tạo thủ công này sẽ là chiếc xe đầu tiên có logo SV mang kiểu dáng tròn bằng gốm mới và chiến lược đặt tên cũng đơn giản là Range Rover SV.

Đặc biệt, Range Rover mới là mẫu xe đầu tiên sử dụng kiến trúc mô-đun linh hoạt theo chiều dọc mới Modular Longitudinal Architecture (MLA-Flex) của Land Rover.

Range Rover mới có tùy chọn hệ truyền động lai điện nhẹ mild – hybrid (MHEV) và gồm bốn, năm hoặc bảy chỗ trên các phiên bản. Phiên bản Range Rover chạy toàn toàn bằng điện – mẫu xe điện đầu tiên của Land Rover sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2024.

Range Rover mới cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói trực quan với trợ lý ảo Amazon Alexa tích hợp sẵn, cho phép khách hàng quản lý mọi thứ, từ các tính năng thông tin giải trí đến điều hướng hoặc danh bạ điện thoại trong khi vẫn giữ tay lái và quan sát đường đi.

Tại Việt Nam, Range Rover mới được phân phối với 4 phiên bản. Cụ thể, Range Rover SWB P360 Autobiography: trang bị động cơ xăng tăng áp lai điện nhẹ (MHEV), 6 xi-lanh 3.0 lít, cho công suất cực đại 360PS và mô-men xoắn cực đại 500Nm. Giá bán 10,879 tỷ đồng.

Range Rover SWB P400 First Edition: trang bị động cơ xăng tăng áp lai điện nhẹ (MHEV), 6 xi-lanh 3.0 lít, cho công suất cực đại 400PS và mô-men xoắn cực đại 550Nm. Giá bán từ 11,699 tỷ đồng.

Range Rover LWB P360 Autobiography: trang bị động cơ xăng tăng áp lai điện nhẹ (MHEV), 6 xi-lanh 3.0 lít, cho công suất cực đại 360PS và mô-men xoắn cực đại 500Nm. Giá bán tiêu chuẩn dự kiến từ 11,079 tỷ đồng. Khách hàng có thể nâng cấp lên tùy chọn phiên bản 7 chỗ.

Range Rover LWB P530 Autobiography: trang bị động cơ xăng tăng áp, 8 xi-lanh 4.4 lít, cho công suất cực đại 530PS và mô-men xoắn cực đại 750Nm. Giá bán tiêu chuẩn dự kiến từ 16,199 tỷ đồng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục