Range Rover Sport SVR Ultimate sơn vảy thủy tinh có giá bán từ 3,878 tỷ đồng

08:04' - 27/08/2021
BNEWS Trung tâm chế tạo phiên bản đặc biệt (SVO) của Land Rover lần đầu tiên ra mắt phiên bản đặc biệt Range Rover Sport SVR Ultimate với các tùy chọn sơn vảy thủy tinh mới độc đáo và đẹp mắt.

Với lựa chọn kết hợp màu sơn độc quyền cùng các chi tiết nội thất được tinh chỉnh bởi đội ngũ cá nhân hóa của Trung tâm SV Bespoke. Xe có 3 lựa chọn màu sơn ngoại thất hoàn thiện thủ công bao gồm xanh Maya Bóng mới và xám Marl Bóng, cả hai đều là màu độc quyền cho phiên bản Ultimate.

Các hạt vảy thủy tinh trắng mịn tinh tế và có độ phản chiếu cao ẩn trong lớp sơn mộc tạo ra ánh sáng lấp lánh giống như một ngôi sao. Một lựa chọn thứ ba, tạo cảm giác huyền bí hơn đó là màu đen Ligurian ánh kim. Mỗi màu ngoại thất đều có thể kết hợp với mui xe màu đen Narvik tương phản.

Sự chú ý của nhóm SV Bespoke đến từng chi tiết kéo dài đến dòng chữ Range Rover có khía màu đen trên nắp capô và cửa hậu, với đường viền màu trắng Fuji tương phản độc quyền cũng được sử dụng cho các điểm nhấn ở ở hốc hút gió hông xe.

Hốc hút gió trên nắp capô bằng sợi carbon kết hợp hoàn thiện nắp capô cùng màu thân xe, bánh xe hợp kim rèn 5 chấu kép 22 inch và cùm phanh màu đen tăng thêm diện mạo của phiên bản đặc biệt Ultimate.

Range Rover Sport SVR là chiếc Land Rover nhanh nhất, mạnh nhất và năng động nhất từng được sản xuất trong gia đình Land Rover. Ở thế hệ thứ hai này, mô hình hiện tại được cung cấp thêm sức mạnh bởi phiên bản sản sinh công suất 575PS từ khối động cơ siêu nạp V8 5.0 lít, tạo ra mô-men xoắn 700Nm đủ để cung cấp sức mạnh cho SVR tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 4,5 giây và tốc độ tối đa 283 km/h.

Phiên bản SVR Ultimate mới sẽ ra mắt tại Trung tâm chế tạo phiên bản đặc biệt của Land Rover tại sự kiện Salon Privé, Cung điện Blenheim, Vương quốc Anh từ ngày 1 đến ngày 5/9 và đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng tại các đại lý của Land Rover trên toàn thế giới, với giá từ 123.900 bảng Anh, tương đương 3,878 tỷ đồng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục