Lãnh đạo Hà Nội gặp mặt, khen thưởng Đội tuyển U23 Việt Nam
Tại buổi gặp mặt, chúc mừng thành tích xuất sắc của Đội tuyển U23 Việt Nam, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung chúc mừng, ghi nhận thành tích mà Đội tuyển U23 Việt Nam đạt được, trong đó có sự đóng góp của các cầu thủ đang là thành viên các câu lạc bộ bóng đá của Thủ đô.
Đội tuyển U23 Việt Nam đã mang vinh quang về cho Tổ quốc.
Ông Nguyễn Đức Chung khẳng định: Với ngôi vị á quân vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á, tất cả các cầu thủ đã mang lại niềm tin, đáp ứng sự mong đợi của người dân cả nước và người dân Thủ đô.
Trong thành công chung của Đội tuyển U23 Việt Nam lần này có sự đóng góp không nhỏ của Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội với 9 cầu thủ cho Đội tuyển U23 Việt Nam.
Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã quyết định khen thưởng đột xuất và thưởng tiền cho Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội và vận động viên của Thành phố Hà Nội tham gia giải theo quy định.Theo đó, mỗi vận động viên của Đội tuyển U23 Việt Nam được thưởng 20 triệu đồng.
Các vận động viên của Hà Nội tham gia đội tuyển được thưởng 50 triệu đồng, đồng thời theo quy định của thành phố, các cầu thủ của Hà Nội được Chủ tịch UBND thành phố thưởng thêm 17,5 triệu đồng.
Thay mặt toàn thể Đội tuyển U23 Việt Nam, huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo cảm ơn sự đón tiếp cũng như sự giúp đỡ của lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội, các bộ ngành, Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội và người hâm mộ trong suốt thời gian qua.
Ông Park Hang Seo cho rằng để có được huy chương bạc của Giải bóng đá U23 châu Á một phần là nhờ sự cổ vũ, tình yêu thương của tất cả người dân Việt Nam nói chung, người dân Hà Nội nói riêng đã dành cho đội tuyển.
Khi xuống sân bay thấy hàng vạn người hâm mộ đón đội tuyển về thành phố Hà Nội, ông đã cảm nhận được tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam là rất lớn, ông cũng sẽ nỗ lực dẫn dắt các cầu thủ Việt Nam để đáp ứng được sự kỳ vọng về bóng đá của người dân cả nước.../.
Xem thêm:>>>Thanh Hóa tặng bằng khen và tiền thưởng cho ba cầu thủ U23
>>>Sự kiện Vietjet tổ chức chúc mừng tuyển U23: Nhiều cá nhân, tổ chức bị xử phạt
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
U23 châu Á 2018: Những dấu ấn không thể quên
13:26' - 30/01/2018
Sau ba tuần thi đấu đầy kịch tính, Vòng chung kết giải vô địch U23 châu Á 2018 đã khép lại với việc đội tuyển Uzbekistan lên ngôi và U23 Việt Nam kết thúc câu chuyện cổ tích với ngôi vị Á quân.
-
Kinh tế Việt Nam
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gặp mặt đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam
21:26' - 29/01/2018
Chiều 29/1, tại phòng Diên Hồng, Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gặp mặt các thành viên trong Ban huấn luyện, các cầu thủ và thành viên đội tuyển U23 Việt Nam.
-
Đời sống
HLV Park Hang Seo: Tinh thần thi đấu giúp U23 Việt Nam làm nên chiến tích lịch sử
19:10' - 29/01/2018
Tại buổi họp báo chiều 29/1 do VFF tổ chức, huấn luyện viên Park Hang Seo đã trả lời báo chí về kết quả thi đấu tại Vòng chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam.
-
Kinh tế & Xã hội
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nhân rộng bản lĩnh, ý chí U23 Việt Nam
18:32' - 29/01/2018
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có thư biểu dương các đơn vị đã tổ chức và tham gia Lễ đón Đội bóng U23 trong không khí ngày hội của cả nước, bảo đảm an ninh, an toàn.
-
Kinh tế & Xã hội
VCK U23 châu Á 2018: Bóng đá đưa Việt Nam và Hàn Quốc xích lại gần nhau
17:21' - 29/01/2018
Bất chấp đội tuyển Việt Nam gặp thất bại 1 - 2 trước tuyển Uzbekistan, song ở các thành phố lớn, người hâm mộ vẫn đổ ra đường ăn mừng thành tựu lịch sử của đội bóng cùng nhà cầm quân Park Hang-seo.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sống
Lễ trao giải Oscar 2026: “One Battle After Another” thành công rực rỡ với 6 tượng vàng
10:40'
Bộ phim “One Battle After Another” do Leonardo DiCaprio đóng đã giành chiến thắng ở hạng mục “Phim hay nhất”, khép lại một mùa giải thành công rực rỡ với tổng cộng 6 tượng vàng Oscar.
-
Đời sống
Lễ trao giải Oscar 2026: “Frankenstein” lập “hat-trick vàng”
09:47'
Lễ trao giải thưởng điện ảnh Oscar lần thứ 98 đang diễn ra tại Hollywood (Mỹ) tiếp tục mang đến nhiều cảm xúc khi hàng loạt tác phẩm nổi bật giành chiến thắng ở các hạng mục quan trọng.
-
Đời sống
Lễ trao giải Oscar 2026: Hạng mục đầu tiên đã có chủ
07:51'
Hạng mục đầu tiên của lễ trao giải Oscar lần thứ 98 đã công bố, với chiến thắng thuộc về nữ diễn viên Amy Madigan ở hạng mục "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" nhờ vai dì Gladys trong phim "Weapons".
-
Đời sống
Lễ trao giải Oscar 2026: Đêm vinh danh của điện ảnh với nhiều kỷ lục chờ bị phá vỡ
07:38'
Giải thưởng điện ảnh danh giá nhất thế giới - Oscar lần thứ 98 diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 15/3 theo giờ miền Đông nước Mỹ (6 giờ ngày 16/3 theo giờ Việt Nam) tại nhà hát Dolby ở Los Angeles.
-
Đời sống
Xem ngay lịch âm dương hôm nay 16/3
05:00'
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 16/3 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 16/3, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 3, chuyển đổi lịch âm - dương 2026.
-
Đời sống
"Dấu ấn biển thiêng" lan tỏa văn hóa biển trong giới trẻ
09:59' - 15/03/2026
Tối 14/3, tại Trường Đại học Nam Cần Thơ, sinh viên ngành Quan hệ công chúng tổ chức chương trình văn hóa – nghệ thuật “Dấu ấn biển thiêng”.
-
Đời sống
Xem ngay lịch âm dương hôm nay 15/3
05:00' - 15/03/2026
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 15/3 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 15/3, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 3, chuyển đổi lịch âm - dương 2026.
-
Đời sống
An Giang rực rỡ cờ hoa chào ngày hội bầu cử
18:58' - 14/03/2026
Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang chỉ đạo Tiểu ban Thông tin, tuyên truyền; các cơ quan hữu quan tăng cường tuyên truyền tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Ngày hội non sông. Ảnh: Văn Sĩ - TTXVN
-
Đời sống
Xem ngay lịch âm dương hôm nay 14/3
05:00' - 14/03/2026
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 14/3 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 14/3, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 3, chuyển đổi lịch âm - dương 2026.

UBND Thành phố Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt, vinh danh các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam U23 Quốc gia ở Hà Nội, đã có thành tích xuất sắc tại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á. Ảnh: TTXVN