Lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm tại Hàn Quốc chính thức bắt đầu

17:26' - 01/11/2021
BNEWS Lễ hội mua sắm quy mô lớn nhất trong năm của Hàn Quốc "Korea Sale FESTA 2021" đã chính thức bắt đầu ngày 1/11.

Sự kiện năm nay được tổ chức đồng thời theo hai hình thức trực tuyến và trực tiếp trong vòng hai tuần, kéo dài tới hết ngày 15/11.
Theo Ban tổ chức Korea Sale FESTA, năm nay số doanh nghiệp tham gia cao kỷ lục với 2.053 doanh nghiệp. Trong đó có 1.179 doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng tiêu dùng như điện tử gia dụng, điện thoại thông minh, ô tô, quần áo, mỹ phẩm, đồ nội thất. Các doanh nghiệp tham gia đã đưa ra nhiều chương trình giảm giá, bốc thăm trúng thưởng, quà tặng đa dạng.
Ở lĩnh vực điện tử gia dụng, kỹ thuật số có sự tham gia của hai hãng lớn là điện tử Samsung và LG, cùng 74 doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp tầm trung, với mức ưu đãi giảm giá tối đa 40% cho các mặt hàng máy thu hình, tủ lạnh, máy giặt. Các hãng ô tô Hyundai, Renault Samsung cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt và quà tặng kèm cho các dòng xe chủ lực.
Ba nhà sản xuất lốp ô tô là Korea, Kumho, Nexen cũng chuẩn bị nhiều chương trình giảm giá từ 20-40% cho các sản phẩm lốp 4 mùa, lốp chuyên dụng mùa Đông, cùng nhiều quà tặng kèm, như phiếu đổ xăng.
29 doanh nghiệp sản xuất đồ nội thất như Hyundai Livart áp dụng mức giảm giá tối đa 50% cho các mặt hàng chính như giường, sô pha, bàn ghế. 386 thương hiệu thời trang, phụ kiện sẽ áp dụng mức giảm giá tối đa 80%. 201 công ty mỹ phẩm sẽ tổ chức sự kiện giảm giá tối đa 60% hoặc chương trình 1 tặng 1 với các mặt hàng được yêu thích.

Các trung tâm thương mại như Lotte, Hyundai tổ chức chương trình giảm giá mặt hàng thời trang tối đa 36% cùng nhiều quà tặng, phiếu ưu đãi. 527 trang thương mại điện tử như Gmarket, Lotteon, Interpark cũng đã chuẩn bị các sự kiện giảm giá tối đa 70% và phiếu giảm giá 30%.
Trước đó, lễ khai mạc "Korea Sale FESTA 2021" đã được tổ chức vào chiều 31/10 tại Trung tâm thiết kế Dongdaemun (Seoul) với sự tham dự của các quan chức Chính phủ gồm Thủ tướng Kim Boo-kyum, Bộ trưởng Công nghiệp, thương mại và tài nguyên Moon Seung-wook cùng đại diện các doanh nghiệp tham gia./.

>>>Những điểm nhấn của Lễ hội Mua sắm toàn cầu 11.11 năm nay


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục