LG Chem sẽ xây dựng các trung tâm công nghệ tại Mỹ và châu Âu

07:27' - 12/10/2021
BNEWS LG Chem Ltd., công ty hóa chất hàng đầu Hàn Quốc, ngày 11/10 cho biết sẽ thành lập các cơ sở hỗ trợ kỹ thuật tại Mỹ và châu Âu để cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tại các thị trường quan trọng.

LG Chem sẽ đầu tư khoảng 120 tỷ won (103 triệu USD) để thành lập các trung tâm công nghệ ở Ohio (Mỹ) và Frankfurt (Đức).

Dự kiến, các trung tâm này sẽ đi vào vận hành hoàn toàn vào năm 2023. LG Chem cho biết Mỹ và châu Âu là các thị trường lớn chiếm hơn 20% nhu cầu toàn cầu đối với các sản phẩm chiến lược của công ty.

LG Chem cho biết các trung tâm công nghệ này sẽ cũng cấp các giải pháp công nghệ toàn diện như phát triển sản phẩm và nâng cao chất lượng cho những khách hàng mua các sản phẩm hóa dầu của công ty.

Tổng cộng có 70 chuyên gia về nghiên cứu và phát triển (R&D), trong đó có các nhóm về công nghệ ứng dụng, sẽ cung cấp những hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

Với các trung tâm công nghệ ở Mỹ và châu Âu này, LG Chem cho biết công ty sẽ có một hệ thống hỗ trợ khách hàng toàn cầu, kết nối các thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ và châu Âu.

Công ty này hiện đang xây dựng một trung tâm công nghệ ở Huadong, Trung Quốc và dự định sẽ vận hành trong năm 2022.

Bên cạnh các trung tâm công nghệ, LG Chem cũng sẽ xây dựng một nhà máy nhựa tái sinh ABS tại địa điểm của trung tâm công nghệ ở Mỹ.

LG Chem sẽ đầu tư khoảng 60 tỷ won để xây dựng cơ sở có năng lực sản xuất đạt 30.000 tấn/năm này. Thị trường Bắc Mỹ chiếm 10% nhu cầu ABS toàn cầu./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục