LG Electronics sẽ sớm mở bán TV màn hình cuộn
Tân Giám đốc điều hành (CEO) của LG Electronics, ông Brian Kwon bày tỏ hy vọng việc ra mắt sản phẩm này sẽ giúp mở rộng sức ảnh hưởng của hãng trong lĩnh vực TV cao cấp.
Ông Brian Kwon, người đã trở thành CEO của LG Electronics vào cuối tháng 11/2019, cho biết mẫu TV có thể cuộn lại của hãng dự kiến sẽ được tung ra thị trường chậm nhất là trước cuối quý III năm nay. Tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) năm ngoái, LG Electronics đã giới thiệu chiếc TV có thể cuộn được gồm màn hình 65 inch có thể “mọc” lên và cuộn lại bên trong một chiếc hộp.Khi đó, LG Electronics cho biết chiếc TV có thiết kế độc đáo này sẽ được tung ra thị trường trong năm 2019. Song ông Kwon cho biết kế hoạch đã bị trì hoãn do nguồn cung màn hình hiển thị OLED bị thắt chặt. Tấm màn hình OLED cho TV có thể cuộn của LG Electronics được sản xuất bởi LG Display.
Trả lời trong cuộc họp báo dành cho các phóng viên Hàn Quốc tại CES 2020 ở Las Vegas, Nevada, CEO Kwon nói rằng do màn hình của chiếc TV này có thể cuộn được, nó sẽ chịu nhiều áp lực hơn màn hình có thể gập lại và LG Electronics cần một thời gian dài hơn để đảm bảo độ tin cậy cho sản phẩm. Tại CES 2020, LG Electronics đã giới thiệu một mẫu TV có thể cuộn khác với màn hình cuộn xuống từ trần nhà. Tuy nhiên, hãng cho biết phiên bản mới nhất của TV có thể cuộn được sẽ chưa ra mắt thị trường ít nhất cho đến năm 2021. Khi được hỏi về việc liệu LG có phát hành các sản phẩm màn hình có thể gập lại, chẳng hạn như điện thoại thông minh (smartphone), ông Kwon cho biết hãng có "câu hỏi" về các sản phẩm có thể gập lại.Ông cho rằng các đối thủ cạnh tranh của LG ELectronics có những suy nghĩ khác biệt về các sản phẩm có thể gập lại. Trong khi đó, LG đang chuẩn bị cho một sản phẩm có thể thay đổi thị trường cao cấp dù sẽ mất thời gian./.
- Từ khóa :
- LG Electronics
- TV màn hình cuộn
- TV OLED
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Lợi nhuận quý IV/2019 của LG Electronics đạt thấp hơn dự kiến
21:25' - 08/01/2020
LG Electronics Inc. ước đạt lợi nhuận thấp hơn dự báo trong quý IV/2019, do mảng kinh doanh điện thoại thông minh suy yếu, nhưng doanh số bán đạt mức cao kỷ lục trong năm ngoái.
-
Kinh tế số
LG sắp ra mắt 14 mẫu TV OLED mới
19:32' - 06/01/2020
Nhà sản xuất điện tử LG Electronics Inc. của Hàn Quốc cho biết, hãng sẽ giới thiệu 14 mẫu TV OLED mới tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng diễn ra trong bốn ngày từ ngày 7/1 tại Las Vegas (Mỹ).
-
Doanh nghiệp
Samsung và LG sắp “trình làng” sản phẩm mới nhất tại CES 2020
10:36' - 29/12/2019
Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) sẽ diễn ra trong các ngày từ 7-10/1/2020 tại Las Vegas (Mỹ) dự kiến thu hút sự tham gia của khoảng 4.500 doanh nghiệp trên toàn cầu.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
TH true MILK “trình làng” ứng dụng công nghệ blockchain truy xuất nguồn gốc sản phẩm
20:09'
Lần đầu tiên Tập đoàn TH trình diễn công nghệ truy xuất nguồn gốc sản phẩm giúp theo dõi chi tiết quy trình 12 bước sản xuất sữa tươi sạch TH true MILK
-
Chuyển động DN
Điện lực miền Bắc khôi phục gần 90% khách hàng sau bão số 5
18:42'
Ngay sau khi bão tan, EVNNPC khẩn trương huy động lực lượng, ngày đêm kiểm tra và xử lý sự cố.
-
Chuyển động DN
Nhiều khí tài công nghệ cao được Viettel trình diễn tại Triển lãm "80 năm hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc"
13:05'
Tập đoàn Viettel cho biết: Tập đoàn trình diễn 50 sản phẩm công nghệ dân sự và quân sự Triển lãm thành tựu đất nước kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 khai mạc tại Hà Nội.
-
Chuyển động DN
Hòa Phát sẵn sàng cho Triển lãm thành tựu đất nước 80 năm
20:09' - 27/08/2025
Gian triển lãm của Hòa Phát giới thiệu hệ sinh thái dải sản phẩm thép chất lượng cao, đa dạng, khẳng định vị thế của nhà sản xuất thép lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
-
Chuyển động DN
Thép cuộn cán nóng của Hòa Phát chính thức không bị Ấn Độ áp thuế chống bán phá giá
17:24' - 27/08/2025
Việc thép HRC của Tập đoàn không bị áp thuế tạo ra lợi thế cạnh tranh tốt cho sản phẩm của Hòa Phát tại thị trường Ấn Độ.
-
Chuyển động DN
Chuỗi WinMart rực rỡ sắc đỏ - vàng, tôn vinh hàng Việt dịp Quốc khánh
12:02' - 27/08/2025
Trong không khí mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh, gần 4.200 siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart+ trên cả nước đồng loạt khoác lên sắc đỏ – vàng rực rỡ, triển khai hàng loạt ưu đãi tôn vinh hàng Việt.
-
Chuyển động DN
Tổng giám đốc EVN kiểm tra khắc phục hậu quả bão số 5 tại Nghệ An
11:17' - 27/08/2025
Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Anh Tuấn và đoàn công tác của Tập đoàn đã đến kiểm tra khắc phục hậu quả bão số 5 gây ra trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay “Cất cánh tự hào Việt Nam”
20:31' - 26/08/2025
Trong không khí kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, ngày 26/8, Vietnam Airlines chính thức khởi động chuỗi hoạt động đặc biệt mang tên “Cất cánh tự hào Việt Nam” trên các chuyến bay giữa Hà Nội và TPHCM.
-
Chuyển động DN
Quảng Trị cử đội xung kích hỗ trợ Hà Tĩnh khôi phục lưới điện sau bão
18:53' - 26/08/2025
Ngày 26/8, thực hiện chỉ đạo Tổng công ty Điện lực miền Trung, Công ty Điện lực Quảng Trị đã cử Đội xung kích tham gia hỗ trợ tỉnh Hà Tĩnh khắc phục sự cố lưới điện do ảnh hưởng nặng nề của bão số 5.