1. >

LG ra mắt các mẫu màn hình OLED mới tại Mỹ

Facebook Share

BNEWS.VN LG Electronics Inc., doanh nghiệp sản xuất điện tử của Hàn Quốc, ngày 6/6 cho biết họ vừa "trình làng" một bộ các màn hình OLED mới tại triển lãm thương mại quốc tế InfoComm 2018 ở Las Vegas, Mỹ.

LG ra mắt các mẫu màn hình OLED mới tại Mỹ
Tại sự kiện diễn ra từ ngày 6 đến 8/6 này, LG đã giới thiệu nhiều mẫu màn hình diode phát quang hữu cơ (OLED) 55 inch trong suốt lần đầu tiên ở Mỹ, một sản phẩm nhắm vào đối tượng sự dụng là các bảo tàng nghệ thuật và trung tâm bán lẻ hướng tới môi trường.

LG cũng "trình làng" một mẫu màn hình OLED mỏng treo tường 65 inch với viền màn hình, thậm chí còn mỏng hơn so với các mẫu trước. Màn hình này cho độ phân giải cực cao 4K Ultra HD, tỷ lệ khuôn hình 16:9 và các góc nhìn rộng phù hợp với các bảo tàng, nhà chờ sân bay và trung tâm bán lẻ.

Các "gã khổng lồ" công nghệ của Hàn Quốc vẫn duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường máy thu hình (TV) toàn cầu trong quý I/2018. Số liệu do công ty nghiên cứu thị trường IHS Markit công bố ngày 30/5 cho thấy Samsung Electronics chiếm 28,6% doanh số bán TV trên toàn cầu. Tiếp theo là LG Electronics Inc với 17,9% và Sony của Nhật Bản với 9,1%.

Samsung, LG và Sony chiếm 74,1% thị trường TV màn hình 65 inch và lớn hơn. Ba doanh nghiệp này cũng chiếm 90% thị trường TV có giá từ 2.500 USD trở lên trong quý I năm nay.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Jeunesse không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì không có cơ sở để bảo vệ quyền lợi khi gặp thiệt hại liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

ncif