LG "trình làng" màn hình uốn cong tạo âm thanh 48 inch

19:45' - 03/01/2021
BNEWS Hãng LG Display sẽ cho ra mắt loại màn hình 48 inch có thể phát ra âm thanh mà không cần loa tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2021 được tổ chức trực tuyến từ ngày 11 - 14/1 tới.

Hãng LG Display, nhà sản xuất màn hình lớn của Hàn Quốc, sẽ cho ra mắt loại màn hình 48 inch có thể phát ra âm thanh mà không cần loa tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2021, được tổ chức trực tuyến từ ngày 11 - 14/1 tới.

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, loại màn hình OLED có thể uốn cong này được tối ưu hóa cho chơi game. Nhà sản xuất giới thiệu màn hình mỏng như giấy có thể uốn cong và mở ra mà không hề ảnh hưởng đến các tính năng.

Do đó, nó có thể được biến thành màn hình phẳng khi xem TV và trở thành màn hình cong khi chơi game.

LG cho biết thêm công nghệ CSO giúp màn hình rung và tạo ra âm thanh mà không cần sử dụng loa có thể mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn cho người sử dụng.

Với sản phẩm màn hình có thể uốn cong mới nhất của mình, LG Display cũng lên kế hoạch giới thiệu các giải pháp khác nhau về màn hình OLED trong suốt của mình tại CES 2021.

LG đã quảng cáo rằng các sản phẩm màn hình OLED trong suốt của hãng có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có xây dựng nhà thông minh và sản xuất xe tự hành./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục