LG Display cung cấp tấm nền OLED trong suốt cho Panasonic

08:11' - 25/11/2020
BNEWS LG Display Co. đã ký một thỏa thuận cung cấp tấm nền sử dụng công nghệ diode hữu cơ phát quang (OLED) trong suốt cho công ty Panasonic Corp. của Nhật Bản.
Thông tin trong ngành công nghệ mới đây cho hay hãng sản xuất tấm nền màn hình hàng đầu Hàn Quốc LG Display Co. đã ký một thỏa thuận cung cấp tấm nền sử dụng công nghệ diode hữu cơ phát quang (OLED) trong suốt cho công ty Panasonic Corp. của Nhật Bản.
Trong tháng Tám, LG Display cho hay đã cung cấp màn hình OLED trong suốt đầu tiên trên thế giới cho cửa sổ tàu điện ngầm ở Bắc Kinh và trung tâm công nghệ Thâm Quyến ở Trung Quốc.
LG Display cho biết màn hình OLED trong suốt đang thu hút sự quan tâm không chỉ từ khách hàng  trong lĩnh vực ô tô tự lái, máy bay và tàu điện ngầm, mà còn từ các lĩnh vực khác như nhà thông minh và công trình xây dựng thông minh.
Theo công ty dịch vụ tư vấn toàn cầu Prescient & Strategic Intelligence, thị trường màn hình trong suốt dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ trung bình 46%/năm và đạt 4,93 tỷ USD vào năm 2024./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục