LIAN ra mắt sản phẩm mới “Corona Care”

12:27' - 06/02/2020
BNEWS Ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN thuộc Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) vừa chính thức ra mắt gói sản phẩm mới “Corona Care - Chung tay đẩy lùi Corona”.
Sản phẩm bảo hiểm“Corona Care - Chung tay đẩy lùi Corona” trên nền tảng ứng dụng công nghệ LIAN.

 “Corona Care” là gói sản phẩm bảo hiểm 3 KHÔNG (không chi phí hoa hồng, không chi phí quản lý, không chi phí bán hàng), chung tay cùng cộng đồng. Sản phẩm sử dụng nền tảng công nghệ của ứng dụng LIAN cùng hàng ngàn cộng tác viên, hàng trăm đại lý bảo hiểm trên toàn quốc để đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu về mua cũng như chi trả quyền lợi của gói sản phẩm Corona Care một cách nhanh, hữu hiệu nhất.

Gói sản phẩm Corona Care được định phí thấp, chỉ với 200 ngàn đồng/người/năm, tập trung vào người dùng cuối. Quyền lợi bảo hiểm tối đa là 100 triệu đồng/người cho bất kỳ khách hàng có xét nghiệm dương tính với Corona sau thời điểm mua bảo hiểm, mà không giới hạn độ tuổi.

Đặc biệt, phí thu về của gói sản phẩm này nếu không chi trả hết cũng sẽ dành để vào Qũy trích lập dự phòng rủi ro và tái phục vụ cho cộng đồng bằng việc đầu tư vào các nghiên cứu về y tế phục vụ cho việc ngăn ngừa các đại dịch có thể xảy ra với cộng đồng; Thực hiện việc tuyên truyền cho người dân hiểu được các cách thức đối phó phòng dịch bệnh trong tương lai.

Cùng chia sẻ với cộng đồng qua gói sản phẩm này, các đối tác như Côngty CP BRICS Việt Nam, Côngty CP MONCOVER Việt Nam và các đối tác khác… cũng không nhận bất kỳ chi phí vận hành nào trên toàn hệ thống.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục