Lịch trình của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Singapore
Theo đặc phái viên TTXVN, khoảng 14h chiều 13/11 (theo giờ địa phương, tức khoảng 13h cùng ngày, giờ Hà Nội), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay Changgi, Singapore, bắt đầu chuyến tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 33 và các hội nghị cấp cao liên quan.
Đón Thủ tướng, Phu nhân và đoàn có Quốc vụ khanh của Singapore, đại diện Bộ Ngoại giao Singapore và về phía Việt Nam, có các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore.
Dự kiến, trong ngày 13/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ dự lễ khai mạc và phiên toàn thể Hội nghị Cấp cao ASEAN 33, cùng các nhà lãnh đạo ASEAN thảo luận đẩy mạnh hợp tác và liên kết, xây dựng Cộng đồng ASEAN theo tinh thần chủ đề của năm 2018 “Tự cường và Sáng tạo” và định hướng cho ASEAN trong các năm tiếp theo.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ dự ăn tối làm việc của các Trưởng đoàn ASEAN do Thủ tướng Lý Hiển Long chủ trì.
Trong ngày, Thủ tướng dự kiến cũng sẽ dự lễ khai trương chính thức Tuần lễ hàng Việt Nam tại Singapore.
Trong 2 ngày tới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tiếp tục dự các hội nghị cấp cao liên quan, gồm Cấp cao ASEAN+3 (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc), Cấp cao Đông Á (EAS), 7 Hội nghị Cấp cao ASEAN+1 (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Ấn Độ, Australia, Nga), Hội nghị cấp cao các nước tham gia Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) lần thứ 2..../.
>>>Thủ tướng chủ trì họp Thường trực Chính phủ về các dự án BOTTin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự APEC lần thứ 26
19:07' - 12/11/2018
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự APEC lần thứ 26 tại Papua New Guinea từ 17 đến 18/11/2018.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Đảm bảo cân đối vốn cho các lĩnh vực quan trọng
14:12' - 11/11/2018
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị VietinBank cần ưu tiên bảo đảm khả năng cân đối vốn cho các lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế như nông nghiệp, công nghiệp ứng dụng công nghệ cao, xuất khẩu..
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cuba
19:59' - 09/11/2018
Ngày 9/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã hội kiến với Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cuba.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Khởi công nhà máy Nhiệt điện Ô Môn IV vào ngày 19/8
21:42' - 15/08/2025
Petrovietnam sẽ tổ chức lễ khởi công Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn IV tại Trung tâm Điện lực Ô Môn, thành phố Cần Thơ với tổng mức đầu tư hơn 29.926 tỷ đồng, tương đương với 1,3 tỷ USD.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng chỉ đạo triển khai một số dự án thuộc tỉnh Phú Thọ
21:32' - 15/08/2025
Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 427/TB-VPCP ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại buổi kiểm tra Dự án đường dây 500kV Lào Cai - Vĩnh Yên và một số dự án trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Campuchia Hun Manet
20:42' - 15/08/2025
Chiều 15/8, theo đề nghị của phía Campuchia, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Campuchia Hun Manet.
-
Kinh tế Việt Nam
Còn nhiều vướng mắc khi tách thửa sử dụng đất
17:13' - 15/08/2025
Thời gian gần đây, dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 103/2024/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dân.
-
Kinh tế Việt Nam
Hơn 220 km cao tốc Bắc - Nam chuẩn bị thông tuyến dịp 19/8
16:32' - 15/08/2025
Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng các tuyến cao tốc trên góp phần hoàn thiện trục giao thông Bắc - Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển giữa các tỉnh miền Trung và cả nước.
-
Kinh tế Việt Nam
Cảng hàng không quốc tế Gia Bình: Đồng thuận cao, sẵn sàng cho ngày khởi công
16:15' - 15/08/2025
Thông tin Cảng hàng không quốc tế Gia Bình được quy hoạch điều chỉnh lên với diện tích gần 2.000ha, nâng cấp sân bay từ 3C lên 4E đã làm nức lòng người dân tại xã Gia Bình.
-
Kinh tế Việt Nam
Nhịp cầu mới nối dài giấc mơ đất Chín Rồng
15:21' - 15/08/2025
Công trình cầu Rạch Miễu 2 không chỉ mang ý nghĩa giảm tải giao thông, mà còn là nền tảng để vùng đất chín rồng bứt phá, hội nhập sâu rộng vào dòng chảy phát triển của cả nước trong kỷ nguyên mới.
-
Kinh tế Việt Nam
Cận cảnh gần 47 km cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn trước ngày thông xe kỹ thuật
15:11' - 15/08/2025
Những ngày này, trên công trường dự án cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn đang gấp rút với công đoạn cuối cùng trước ngày thông xe kỹ thuật.
-
Kinh tế Việt Nam
Mảnh ghép đầu tiên trong Trung tâm Tài chính quốc tế TP. Hồ Chí Minh
14:04' - 15/08/2025
Saigon Marina International Financial Centre nổi lên như một trong những công trình hạ tầng đầu tiên, đánh dấu bước khởi đầu cho lộ trình hình thành Trung tâm Tài chính quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh