Lở đất khi đào móng xây nhà làm 1 người chết, 2 người bị thương

10:56' - 27/02/2018
BNEWS Ngày 27/2, lãnh đạo UBND xã Nam Bình, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra 1 vụ sạt lở đất do đào móng xây nhà làm 1 người chết và 2 người bị thương.
Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Văn Thuận (sinh năm 1984, trú tại thôn 7, xã Nam Bình); 2 người bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Song là Đào Thị Hải (sinh năm 1991) và Nguyễn Văn Bình (sinh năm 2002), cùng trú tại thôn 7, xã Nam Bình.
Trước đó, vào ngày 26/2, anh Nguyễn Văn Phong (trú tại thôn 10, xã Nam Bình) nhờ anh em họ hàng đến hỗ trợ đào móng, xây nhà. Khoảng 14 giờ cùng ngày, khi mọi người đang dọn dẹp đất để đổ bê tông thì một lượng lớn đất đã đổ ập xuống. Một số người trong khu vực chạy thoát, riêng 3 nạn nhân Thuận, Bình, Hải do ở quá gần, không chạy kịp nên đã bị đất vùi lấp.
Người dân và chính quyền địa phương đã đào bới để cứu các nạn nhân. Do không xác định được chính xác vị trí các nạn nhân gặp nạn nên sau khi vụ tai nạn xảy ra khoảng 1 tiếng, người dân mới đưa được các nạn nhân ra khỏi lớp đất đá./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục