1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Lửa bao chùm Littlewoods Pools, biểu tượng của thành phố Liverpool

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 2/9, một đám cháy lớn đã xảy ra tại tòa nhà Littlewoods Pools - một trong những địa danh nổi tiếng và được coi là biểu tượng của thành phố Liverpool, Tây Bắc nước Anh.

Lửa bao chùm Littlewoods Pools, biểu tượng của thành phố Liverpool

Tòa nhà Littlewoods Pools, một trong những địa danh nổi tiếng và được coi là biểu tượng của thành phố Liverpool, Tây Bắc nước Anh. Ảnh: TTXVN phát

Ngay sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, lực lượng cứu hỏa đã được triển khai tới hiện trường. Theo lực lượng cứu hỏa địa phương, ngọn lửa, bao trùm khu vực có diện tích rộng, bốc lên từ tầng 1 của tòa nhà. Hiện không có báo cáo nào về con số thương vong.

Ngọn lửa bao trùm khu vực có diện tích rộng, bốc lên từ tầng 1 của tòa nhà. Ảnh: TTXVN phát

Tòa nhà Littlewoods Pools, cao 5 tầng, nằm trên đường Edge Lane, được xây dựng vào năm 1938, là một phần của tập đoàn Littlewoods thuộc sở hữu của John Moores, song đã bị bỏ hoang kể từ năm 2003. Khoảng 4 tháng trước, tòa nhà này đã bị bán nhằm cải tạo lại để trở thành một trường quay lớn, có thể tạo ra 350 việc làm.

Hiện cảnh sát đã phong tỏa hiện trường và lực lượng cứu hỏa vẫn đang nỗ lực dập tắt đám cháy.

>> Cháy chung cư ở Chicago làm 8 người thiệt mạng, trong đó có 6 trẻ em

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại 1 số chợ đầu mối trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, cơ quan quản lý nhà nước đã có dấu hiệu buông lỏng quản lý dẫn tới việc các ban quản lý chợ tự tung tự tác, đặt ra nhiều khoản thu vô lý mà không có hóa đơn chứng từ gây khó khăn, phiền nhiễu cho tiểu thương.

ncif