Lừa đảo chiếm đoạt trên 23 tỷ đồng, Phó Giám đốc và thủ quỹ bị bắt

13:25' - 11/03/2021
BNEWS Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam, thực hiện lệnh khám xét tại nơi ở đối với Nguyễn Thanh Tùng và Lương Thị Diễm Trang để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đối với Nguyễn Thanh Tùng (36 tuổi), ở thị trấn Chợ Chùa (huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) và Lương Thị Diễm Trang (47 tuổi), ở phường Nghĩa Lộ (thành phố Quảng Ngãi).
Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Thanh Tùng với chức danh Phó Giám đốc Công ty đấu giá Hợp Danh Quảng Ngãi cùng với Lương Thị Diễm Trang (là nhân viên kiêm thủ quỹ của Công ty Hợp Danh) đã sử dụng thủ đoạn làm giả hồ sơ đấu giá đất và nhà để lừa đảo, chiếm đoạt trên 23 tỷ đồng của nhiều người dân.

Thủ đoạn lừa đảo của Tùng và Trang là làm giả bộ hồ sơ để đấu giá số nhà 378 đường Quang Trung (thành phố Quảng Ngãi) cùng với 1 lô đất mặt tiền đường Trương Định (phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi) để tiếp xúc, đưa ra thông tin gian dối làm cho nhiều bị hại trú trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi tưởng là thật nên đã chuyển khoản tổng số tiền 23.158.000.000 đồng vào tài khoản Công ty Hợp Danh.

Sau khi nhận được tiền, Tùng và Trang rút tiền mặt từ tài khoản và chiếm đoạt số tiền trên.
Vụ án đang được Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra mở rộng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục