LVMH yêu cầu nhân viên Tiffany tại Mỹ làm việc tại văn phòng
Theo thông tin mà tờ The Wall Street Journal công bố, LVMH đã hoàn thành thương vụ mua lại Tiffany vào tháng 1/2021 và công bố các chính sách mới dành cho nhân viên.
Theo đó, các nhân viên tại trụ sở của Tiffany tại New York và một số chi nhánh tại New Jersey (Mỹ) sẽ làm việc hai ngày một tuần theo các quy định y tế địa phương.
Các nhân viên bán hàng của Tiffany vẫn đang làm việc tại các cửa hàng nhưng các nhân viên văn phòng đang làm việc tại nhà.
Theo dữ liệu từ Kastle Systems, tỷ lệ lấp đầy văn phòng của New York chỉ đạt khoảng 14%, thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn khác của Mỹ.
Nguồn tin của Wall Street Journal cho biết, các quy định tại Tiffany cũng tương tự như các chính sách mà LVMH đặt ra cho các công ty con khác tại Mỹ kể từ tháng 9/2020 và LVMH muốn hướng tới việc thiết lập văn hóa doanh nghiệp thống nhất trong giai đoạn chuyển đổi.
LVMH - công ty mẹ của các thương hiệu xa xỉ như Louis Vuitton, Dior và Moet & Chandon - đã công bố kế hoạch mua lại Tiffany và những sản phẩm mang tính biểu tượng của họ vào cuối năm 2019.
Thương vụ đã suýt đổ vỡ trong bối cảnh đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, song hai bên lại hòa hoãn trở lại vào tháng 10/2020 khi hai bên đàm phán thành công để ngăn chặn thỏa thuận khỏi nguy cơ sụp đổ.
LVMH đã bổ nhiệm Anthony Ledru làm giám đốc điều hành của Tiffany. Ông Ledru trước đây đã làm việc với vai trò quản lý cấp cao tại cả Tiffany và Louis Vuitton./.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
GM tạm ngừng sản xuất tại ba nhà máy
14:38' - 04/02/2021
Nhà sản xuất ô tô General Motors (GM) của Mỹ thông báo sẽ tạm ngừng hoạt động sản xuất tại ba nhà máy và cắt giảm 50% sản lượng ở nhà máy thứ tư do tình trạng thiếu nguyên liệu chất bán dẫn toàn cầu.
-
Chuyển động DN
Nhà đồng sáng lập Google mở công ty quản lý tài sản cá nhân tại Singapore
08:09' - 04/02/2021
Người đồng sáng lập Google, ông Sergey Brin mới đây đã mở một công ty tư vấn quản ly tài sản ở Singapore để quản lý tài sản của mình.
-
Chuyển động DN
Hãng bán lẻ thời trang ASOS mua lại Topshop và Miss Selfridge
12:41' - 31/01/2021
Hãng bán lẻ thời trang trực tuyến ASOS của Anh đang gần đạt được thỏa thuận mua lại Topshop và Miss Selfridge từ tập đoàn Arcadia Group với mức giá gần 300 triệu bảng Anh (411 triệu USD).
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Alibaba ra mắt bản nâng cấp mô hình AI mới khi cạnh tranh gia tăng tại Trung Quốc
19:30' - 16/02/2026
Tập đoàn Alibaba của Trung Quốc ngày 16/2 đã chính thức ra mắt mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất mang tên Qwen 3.5.
-
Chuyển động DN
Bị Disney "tuýt còi", ByteDance cam kết siết chặt kiểm soát bản quyền trên công cụ AI
17:48' - 16/02/2026
Ngày 16/2, tập đoàn công nghệ Trung Quốc ByteDance tuyên bố sẽ thực hiện các biện pháp ngăn chặn việc sử dụng trái phép sở hữu trí tuệ trên công cụ tạo video bằng trí tuệ nhân tạo (AI) Seedance 2.0.
-
Chuyển động DN
Sao Mai Group thực hiện dự án điện gió 450 triệu USD
15:09' - 16/02/2026
Dự án điện gió công suất 300 MW, sẽ xuất khẩu điện về Việt Nam tại huyện Nong Het, tỉnh Xieng Khouang (Bắc Lào) với tổng mức đầu tư khoảng 450 triệu USD.
-
Chuyển động DN
Từ căn bếp Việt đến thị trường tỷ USD
09:30' - 16/02/2026
Hành trình gần 30 năm của Masan Consumer cho thấy một điều nhất quán: doanh nghiệp không chỉ phản ứng với thị trường, mà chủ động thiết kế, dẫn dắt tương lai của ngành hàng tiêu dùng Việt Nam.
-
Chuyển động DN
Vietravel phục vụ hơn 200.000 lượt khách dịp Tết
12:56' - 15/02/2026
Dịp Tết Bính Ngọ 2026, Vietravel ghi nhận nhu cầu du lịch tăng mạnh, khách gia đình và kiều bào tăng, tour 4–6 ngày và các tuyến châu Á tiếp tục được ưa chuộng.
-
Chuyển động DN
Ngành hàng không Mỹ cảnh báo rủi ro từ tình trạng đóng cửa chính phủ một phần
20:51' - 14/02/2026
Các hãng hàng không và tổ chức du lịch lớn vào ngày 13/2 đã hối thúc Quốc hội Mỹ tránh kịch bản đóng cửa chính phủ một phần.
-
Chuyển động DN
Home Credit xây dựng các gói giải pháp tài chính linh hoạt mùa Tết
11:13' - 13/02/2026
Thay vì tập trung vào một nhóm sản phẩm đơn lẻ, xu hướng chung là xây dựng hệ sinh thái giải pháp giúp người tiêu dùng phân bổ chi tiêu hợp lý cho gia đình trong dịp Tết.
-
Chuyển động DN
Ngành dệt may tận dụng cơ hội mở rộng thị trường và chuyển đổi số
09:46' - 13/02/2026
Hội chợ Mùa Xuân 2026 là một kênh xúc tiến thương mại vô cùng hiệu quả, song hành cùng các hình thức kết nối cung cầu, giao thương B2B hay các chương trình xúc tiến tại thị trường nước ngoài.
-
Chuyển động DN
Xây dựng dự thảo tiêu chí mới cho Thương hiệu Quốc gia Việt Nam
19:37' - 12/02/2026
Dự thảo Thông tư được xây dựng nhằm bảo đảm cập nhật yêu cầu phát triển mới, phù hợp với các chủ trương lớn về khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo, hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế tư nhân.

Một cửa hàng của Tiffany tại Mỹ. Ảnh: Reuters