1. >

Mẫu máy giặt AI mới của LG sắp ra mắt tại 30 quốc gia

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 2/9, hãng sản xuất đồ điện gia dụng Hàn Quốc LG Electronics Inc. thông báo sẽ tung ra thị trường 30 quốc gia mẫu máy giặt cửa trước (lồng ngang) có sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong năm nay.

Mẫu máy giặt AI mới của LG sắp ra mắt tại 30 quốc gia
Mẫu máy giặt AI mới của LG sẽ nhắm đến các đối tượng khách hàng thuộc phân khúc cao cấp.

Theo LG, thiết bị gia dụng thông minh trên, đang bán ra tại 8 quốc gia châu Âu, và sẽ được bán tại nhiều thị trường khác tại "lục địa già", gồm có Hà Lan, Thụy Sỹ và Phần Lan…

LG cho hay máy giặt trang bị AI có thể cảnh báo người dùng về nhiều vấn đề, đồng thời đưa ra những chỉ dẫn hữu ích cũng như cung cấp giải pháp nhằm tối đa hóa hiệu quả giặt đồ cũng như kéo dài tuổi thọ máy.

Sản phẩm máy giặt AI của LG sẽ được trang bị một động cơ truyền động trực tiếp và kết nối trực tiếp với lồng giặt, một giải pháp để tiết kiệm điện năng cũng như giảm tiếng ồn trong khi hoạt động.

Hãng LG sẽ trưng bày sản phẩm máy giặt thông minh trên tại triển lãm công nghệ IFA tại Berlin (Đức), diễn ra từ ngày 6-11/9./.

>> 1,45 triệu máy sấy LG sẽ bị thu hồi do mùi hôi và bụi

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính phủ Thái Lan đang cân nhắc ban hành lệnh cấm xe ô tô cá nhân trong những khu vực bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí do bụi mịn PM2.5 nếu lượng PM2.5 vượt quá mức 100 microgram/m3, tức là gấp đôi ngưỡng an toàn. Hiện mức độ PM2.5 cao nhất đo được đang ở mức 99 microgram/m3.

ncif