1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Máy bay chở hơn 150 người gặp nạn, nhiều người thiệt mạng

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 10/3, Văn phòng Thủ tướng Ethiopia ra thông báo nêu rõ, một chiếc máy bay của hãng hàng không Ethiopian Airlines đã gặp nạn khi đang lộ trình bay tới Nairobi.

Máy bay chở hơn 150 người gặp nạn, nhiều người thiệt mạng

Theo ghi nhận ban đầu, đã nhiều người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay này.

Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, chiếc Boeing 737 của hãng hàng không Ethiopian Airlines đang di chuyển trên đường bay như thường lệ theo lộ trình đến địa điểm nêu trên thì xảy ra sự cố.

Trên máy bay có 149 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn.

Một người phát ngôn của hãng Ethiopian Airlines đã xác nhận sự việc máy bay của hãng bị tai nạn khi đang di chuyển từ thủ đô Addis Ababa của Ethiopia.

Tuy nhiên, hiện chưa rõ địa điểm xảy ra tai nạn hàng không này. Hãng Ethiopian Airlines chưa đưa ra thông báo chính thực về vụ việc.

Ethiopian Airlines là hãng hàng không thuộc sở hữu nhà nước, và là một trong những hãng vận tải hàng không lớn nhất châu Phi./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây đã nhiều ý kiến được đưa ra giữa cái được và mất khi chính thức cấm sử dụng amiang trắng, Chính phủ đã chỉ đạo sử dụng có kiểm soát amiang trắng, vì điều này phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội bên cạnh đó nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia cũng cho rằng, cần phải có một lộ trình cụ thể và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cấm loại vật liệu này.

ncif